เปิดบัญชี SCB ออนไลน์จะต้องมีอายุเท่าไรและจะต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง

อยากเปิดบัญชี SCB ออนไลน์ทำอย่างไร

หนึ่งในธนาคารยอดนิยมของไทยต้องมีชื่อของธนาคาร scb เข้ามาอย่างแน่นอน ซึ่งถ้าใครยังไม่มีบัญชีของธนาคารนี้ แต่ต้องการเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคาร เพิ่มความสะดวก และประหยัดเวลา วันนี้เรามีวิธีเปิดบัญชีออนไลน์ของ SCB มาแนะนำให้คุณได้รู้จักกัน

เปิดบัญชี SCB ออนไลน์ 2024 คืออะไร

มาเริ่มต้นกับการทำความรู้จักการเปิดบัญชี SCB ออนไลน์กันก่อน โดยคุณสามารถเปิดบัญชีไทยพาณิชย์ออนไลน์ลูกค้าใหม่ หรือจะเลือกเปิดเพิ่มก็ได้ตามความต้องการ เพราะหลายคนอาจต้องการแบ่งบัญชีให้เป็นระเบียบ โดยคุณสามารถทำได้ง่าย ๆ ตามขั้นตอนในแอปฯ และยังเลือกรูปแบบบัญชีได้ตามที่ต้องการอีกด้วย

วิธีเปิดบัญชี SCB ออนไลน์ 2567

มาถึงช่วงการแนะนำขั้นตอนเปิดบัญชี SCB ออนไลน์กันแล้ว สิ่งที่ต้องเตรียมคือสมาร์ทโฟนที่มีแอปฯ ของ SCB Easy เรียบร้อยแล้ว อินเทอร์เน็ต และเอกสารอย่างบัตรประชาชน เมื่อพร้อมแล้วมาเริ่มกันเลย

  1. เข้าสู่หน้าแอปฯ

เมื่อเปิดเข้าสู่ช่องทางแอปฯ ให้คุณไปที่เมนูธุรกรรมของฉัน จากนั้นเลือกเมนูเปิดบัญชีเงินฝาก แล้วเลือกประเภทบัญชีที่ต้องการเปิดตรวจสอบรายละเอียดให้เรียบร้อยจากนั้นกดยอมรับเงื่อนไข ระบุเลขหลังบัตรประชาชนแล้วเข้าสู่ขั้นตอนต่อไปกันได้เลย

  1. เริ่มการให้ข้อมูล

การเปิดบัญชีออนไลน์ scb การให้ข้อมูลตามที่ทางแอปฯ กำหนดมีความสำคัญมาก คุณต้องกรอกตามความจริง เมื่อเรียบร้อยแล้วทำการตรวจสอบและยืนยัน

  1. ยืนยันตัวตน

ทางระบบจะส่งรหัส OTP มาให้คุณเมื่อยืนยันเรียบร้อยแล้วนั้นการเปิดบัญชีของคุณถือว่าสำเร็จเรียบร้อยแล้ว ระบบจะเพิ่มบัญชีในหน้าบัญชีให้คุณอัตโนมัติ และเปิดบัญชี scb ออนไลน์สมุดบัญชีจะอยู่ในหน้านี้เรียบร้อยแล้วเช่นกัน

ข้อดีของการเปิดบัญชี SCB ออนไลน์

หลังจากที่เห็นกันแล้วว่าเปิดบัญชี scb ใช้อะไรบ้าง เรามาปิดท้ายกันด้วยข้อดีของเปิดบัญชี SCB ออนไลน์กันดีกว่า เพราะบอกเลยว่าขั้นตอนของ SCB ช่วยตอบคำถามี่ว่าเปิดบัญชีธนาคารไหนดีให้คุณได้แล้วอย่างแน่นอน

  • เปิดบัญชีออนไลน์ธนาคารไทยพาณิชย์ ง่าย สะดวก รวดเร็ว ช่วยประหยัดเวลา
  • ช่วยให้คุณแบ่งบัญชีต่าง ๆ ได้อย่างเป็นระเบียบ
  • สามารถเข้าถึงสิทธิพิเศษของบัญชีได้ไม่ต่างจากการเดินทางไปสมัครที่สาขา
  • สมัคร scb ออนไลน์ช่วยการใช้กระดาษ เนื่องจากสมุดบัญชีจะอยู่ในแอปฯ

ใครที่รู้ขั้นตอนต่าง ๆ ของการเปิดบัญชี SCB ออนไลน์กันไปเรียบร้อยแล้ว และคิดว่าต้องการมีบัญชีของธนาคารนี้เพิ่มก็สามารถเริ่มดำเนินการกันได้เลย รับรองว่าใช้เวลาไม่เกิน 10 นาที บัญชีของคุณก็พร้อมใช้งานกันแล้ว แถมยังสามารถใช้แอปฯ เพื่อเข้าถึงบริการต่าง ๆ ของทางธนาคารได้อย่างครบวงจรอีกด้วย 

Scroll to Top
?>