Offer Categories: กู้เงินนอกระบบ

สมัครกู้ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจดีอย่างไรเช็คเลย!
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
เพื่อนแท้เงินด่วนบริการเงินกู้เงื่อนไขน้อย
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 19.8% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 24 เดือน
ไทยเอซแคปปิตอลแหล่งปล่อยเงินกู้อนุมัติไว
รายได้
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
สมหวังเงินสั่งได้บริการสินเชื่ออนุมัติง่าย 2023
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
ยื่นกู้ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อวันนี้รับข้อเสนอสุดพิเศษ
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

เตือนภัยก่อนทำการยื่นกู้เงินนอกระบบ

ก่อนอื่นเราต้องบอกก่อนเลยว่าแหล่งให้กู้เงินนอกระบบถือได้ว่าเป็นสิ่งที่เข้าถึงได้ง่ายเป็นอย่างมากเพราะทางผู้ปล่อยกู้มีการกำหนดเงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้กู้เงินด่วนนอกระบบค่อนข้างน้อยทำให้บางท่านตัดสินใจกู้เงินนอกระบบแทนการสมัครกู้ยืมเงินในระบบ ซึ่งการสมัครกู้ยืมเงินด่วนนอกระบบนั้นถือได้ว่าเป็นการกู้ยืมเงินที่ค่อนข้างมีความเสี่ยงเพราะไม่มีกฎหมายคุ้มครองทำให้ในวันนี้เราจะพาท่านมาเช็คสิ่งที่ต้องทราบก่อนทำการยื่นกู้นอกระบบ

  • ในการกู้เงินนอกระบบจะไม่มีการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลผู้กู้ ซึ่งหากท่านทำการกู้เงินด่วนนอกระบบออนไลน์ข้อมูลส่วนตัวของท่านอาจจะรั่วไหลได้ง่าย ๆ และในกรณีที่ร้ายแรงทางผู้กู้อาจจะนำข้อมูลของท่านไปขายให้กับแหล่งปล่อยเงินกู้นอกระบบเจ้าอื่น ๆ
  • แหล่งให้บริการเงินด่วนนอกระบบปล่อยจริงมักจะมีการทวงหนี้ที่โหดโดยส่วนใหญ่แล้วมักจะมีการจ้างคนมาทวงหนี้และระรานข่มขู่ผู้กู้เงินนอกระบบ โดยบางรายอาจจะถึงขั้นทำร้ายร่างกายและทรัพย์สินถึงที่บ้านผู้กู้

ข้อสังเกตแหล่งปล่อยให้กู้เงินนอกระบบก่อนตกเป็นเหยื่อ

หากท่านไม่อยากตกเป็นเหยื่อของแหล่งให้กู้เงินด่วนนอกระบบท่านจะต้องไม่พลาดบทความนี้เพราะเราจะพาท่านไปดูวิธีสังเกตว่าแหล่งปล่อยกู้ที่ท่านสนใจยื่นกู้เป็นแหล่งปล่อยกู้เงินนอกระบบหรือไม่ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลย

  • แหล่งปล่อยเงินกู้นอกระบบมักจะไม่ค่อยเปิดเผยรายละเอียดในส่วนของอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ซึ่งแหล่งเป็นแหล่งปล่อยกู้ในระบบจะมีการระบุรายละเอียดเกี่ยวกับอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมที่จะเกิดขึ้นอย่างชัดเจน
  • แหล่งปล่อยกู้เงินนอกระบบมักจะมีการทำสัญญากู้ยืมเงินที่ไม่ชัดเจน เช่น ไม่มีการระบุระยะเวลากู้นอกระบบที่ชัดเจน แต่ในกรณีที่ท่านกู้ยืมเงินในระบบท่านจะทราบรายละเอียดในส่วนของสัญญากู้ยืมเงินที่ครบถ้วน ดังนั้นหากท่านจะทำการกู้ยืมเงินท่านจะต้องตรวจสอบสัญญาให้ดีเสียก่อนว่าการกู้ยืมเงินของท่านนั้นเป็นการกู้เงินนอกระบบหรือไม่

สมัครกู้เงินนอกระบบผ่านช่องทางออนไลน์ปลอดภัยไหม?

ต่อมาเราจะพาท่านมาดูกันว่าหากสมัครกู้เงินนอกระบบผ่านช่องทางออนไลน์ปลอดภัยไหมไปพร้อม ๆ กัน สำหรับการสมัครกู้นอกระบบผ่านช่องทางออนไลน์จะเป็นการกู้ยืมเงินผ่านแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ ที่ทางผู้ให้กู้ได้ทำการสร้างขึ้นมา และอย่างที่เราทราบกันดีว่าการกู้เงินด่วนนอกระบบนั้นถือได้ว่าเป็นการกู้ยืมเงินที่มีความเสี่ยงเป็นอย่างมาก ซึ่งความเสี่ยงในส่วนนี้รวมไปถึงการกู้เงินนอกระบบผ่านช่องทางออนไลน์ด้วยเช่นกัน ดังนั้นหากถามว่าการสมัครกู้เงินด่วนนอกระบบออนไลน์ปลอดภัยไหมเราบอกได้เลยว่าเป็นการกู้ยืมที่ไม่ค่อยมีความปลอดภัยถึงแม้ว่าจะเป็นการกู้ยืมเงินจากแหล่งให้บริการเงินด่วนนอกระบบปล่อยจริงก็ตาม เพราะท่านไม่สามารถทราบได้เลยว่าแหล่งปล่อยกู้เงินนอกระบบนั้น ๆ เข้าไปพัวพันกับการกระทำผิดกฎหมายหรือไม่ และการคิดอัตราดอกเบี้ยของแอพกู้ยืมเงินนอกระบบก็ยังสูงมากอีกด้วย

Scroll to Top