Banks: kbj capital

แคชจอยบริการเงินกู้อนุมัติง่ายใช้เอกสารน้อย
รายได้
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 60 เดือน

ต้องการเงินด่วนให้ kbj capital ช่วยดีกว่า

ถ้าพูดถึงชื่อ kbj capital หลายคนอาจยังไม่คุ้นเคย แต่ถ้าเรียกว่าสินเชื่อแคชจอยน่าจะเป็นที่รู้จักมากกว่าอย่างแน่นอน ดังนั้นใครที่กำลังต้องการกู้เงินด่วนผ่านทางออนไลน์แนะนำเลยว่าสินเชื่อ kbj แห่งนี้คือบริษัทที่คุณไม่ควรพลาด มีอะไรน่าสนใจบ้างมาดูกัน

kbj capital คืออะไร

สำหรับ kbj capital นั้นคือ บริษัทที่ให้บริการทางด้านสินเชื่อ ที่เริ่มก่อตั้งมาตั้งแต่ช่วงปี 2554 โดยบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จำกัด นั้นให้บริการด้านสินเชื่อที่หลากหลาย ทั้งบัตรกดเงินสด ผ่อนชำระสินค้าของร้าน J Mart สินเชื่อรถยนต์ และสินเชื่อหมุนเวียน เรียกว่าบริการครบทุกมิติ มาที่เดียวสามารถช่วยคุณแก้ปัญหาทางด้านการเงินได้อย่างแน่นอน ดังนั้นเคบีเจ แคปปิตอลจึงเป็นหนึ่งในบริษัทที่คุณไม่ควรพลาด

แนะนำสินค้าทางการเงินของ kbj capital

เรามาดูสินค้าทางการเงินที่น่าสนใจของ kbj capital กันดีกว่าว่าในตอนนี้สินเชื่อ kbj capital มีอะไรน่าสนใจบ้าง แต่ก่อนอื่นใครที่สงสัยว่าเคบีเจแคปปิตอล ถูกกฎหมายไหม บอกเลยว่าบริษัทนี้ดำเนินการภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย ซึ่งถูกกฎหมาอย่างแน่นอน

  1. สินเชื่อหมุนเวียน

คุณสามารถสมัครสินเชื่อแคชจอยตัวนี้ได้ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ โดยใส่ข้อมูลตามที่บริษัทกำหนด จากนั้นรอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่กันได้เลย ซึ่งคุณสมบัติเบื้องต้นคือ มีรายได้ขั้นต่ำ 7,000 บาทขึ้นไป มีแหล่งที่มาของรายได้ที่ชัดเจน พร้อมอนุมัติ 1.5-5 เท่าของรายได้ และเจ้าของกิจการหรืออาชีพอิสระก็สามารถสมัครได้

  1. บัตรกดเงินสด

เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้เงินให้มากขึ้นด้วยบัตรกดเงินสด บอกเลยว่าใบนี้มาพร้อมสิทธิพิเศษเพียบ เคบีเจแคปปิตอล pantip รีวิวว่าใบนี้คุ้มค่า ไม่ใช้ไม่เสียดอก และถ้าใช้ดอกเบี้ยเริ่มที่ 25% ต่อปี ดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก จ่ายโปะได้ เป็นเงินสำรองติดตัวให้อุ่นใจกันไปเลย

  1. สินเชื่อรถยนต์

บอกเลยว่าพร้อมความสะดวก เล่มไม่ต้องโอน ไม่ต้องมีคนค้ำ ดอกเริ่มต้นที่ 0.44% ผ่อนได้นานมากถึง 72 เดือน ช่วยให้คุณมีเงินใช้ มีรถขับ เสริมสภาพคล่อง เพิ่มเงินหมุนเวียนในการใช้ชีวิตและประกอบอาชีพได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ข้อดีของ kbj capital

แม้ว่าตอนนี้จะมีตัวเลือกของสินเชื่อมากมาย แต่ kbj capital ก็ยังเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณอย่างแน่นอน ซึ่งข้อดีเหล่านั้นจะมีอะไรบ้าง มาดูกัน

  • สมัครง่ายผ่านทางออนไลน์ และให้คุณตรวจสอบการปล่อยสินเชื่อได้ผ่านทางหน้าเว็บและแอปฯ
  • ทุกอาชีพสามารถขอกู้ได้ เพียงมีเอกสารตามที่กำหนดก็สามารถรอผลการอนุมัติกันได้เลย
  • การบริการรวดเร็ว ด้วยวิสัยทัศน์ที่ต้องการช่วยเพิ่มสภาพคล่องให้กับทุกคนอย่างทั่วถึง
  • ผลิตภัณฑ์เข้าใจง่ายและชัดเจน ช่วยให้ตัดสินใจวางแผนการเงินได้ดีขึ้น

ใครสนใจสินเชื่อจาก kbj capital ก็สามารถสมัครทางหน้าเว็บ หรือเดินทางไปสมัครกันที่ kashjoy สาขาต่าง ๆ กันได้เลย โดยสำหรับใครที่ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อแคชจอยโทร 1258 กันได้เลย รับรองว่าได้ข้อมูลที่ครบครันอย่างแน่นอน 

Scroll to Top