Banks: สตาร์มันนี่

สตาร์มันนี่อีกหนึ่งสินเชื่อเงินด่วนที่ให้บริการทางออนไลน์
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 84 เดือน

สตาร์มันนี่สินเชื่อที่ทำให้ชีวิตง่ายขึ้น

หลายครั้งที่การซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ ต้องใช้เงินก้อน มาทำให้การซื้อสินค้าเหล่านี้ง่ายขึ้นด้วยสตาร์มันนี่กันดีกว่า รายละเอียดของบริษัทสตาร์มันนี่จะมีอะไรที่คุณควรรู้ก่อนเริ่มขอสินเชื่อบ้าง มาดูกันเลย

สตาร์มันนี่คืออะไร

สำหรับสตาร์มันนี่นั้น เป็นบริษัทสินเชื่อในเครือบริษัทในเครือธนาธิวัตถ์ ซึ่งเป็นผู้นำในการจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าทั้งขนาดใหญ่และเล็ก และสินเชื่อสตาร์มันนี่ยังให้บริการด้านสินเชื่อทะเบียนรถประกัน หรือเป็นสินเชื่อแบบมีหลักประกันอีกด้วย เป้าหมายหลักคือทำให้ทุกคนสามารถเข้าถึงสินเชื่อ และทำตามความฝัน พร้อมทั้งแผนที่วางเอาไว้ได้ง่ายดายมากขึ้น

บริการของสตาร์มันนี่ที่น่าสนใจ 2024

เรามาดูบริการของทางสตาร์มันนี่กันดีกว่าว่ามีอะไรน่าสนใจให้คุณได้เลือกใช้บ้าง เผื่อว่าใครกำลังวางแผนซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าจะได้ไม่พลาดที่จะเลือกใช้สินเชื่อไฟแนนซ์จากบริษัทนี้กัน

  1. สินเชื่อเช่าซื้อผ่อนชำระ           

สตาร์มันนี่เครื่องใช้ไฟฟ้า สตาร์มันนี่ผ่อนโทรศัพท์ สตาร์มันนี่ผ่อนโทรศัพท์ไอโฟน คุณสามารถทำทั้งหมดให้เป็นสินเชื่อผ่อนรายเดือน เพราะที่นี่คือ ตัวแทนจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านทั้งขนาดใหญ่และเล็ก หลายแบรนด์ รวมไปถึงรถจักรยานยนต์ มีสาขาทั้งหมด 16 สาขา กระจายอยู่ในจังหวัดระยองและจันทบุรี คุณสามารถเดินทางมาเลือกและผ่อนสินค้ากันได้เลย

  1. สินเชื่อ

นอกจากจะผ่อนสินค้าได้แล้วที่นี่ยังปล่อยสินเชื่อแบบอื่น ๆ อีกด้วย สตาร์มันนี่ pantip รีวิวว่าบริการครอบคลุม มีทั้งสินเชื่อรถยนต์ จักรยานยนต์ ที่อนุมัติไว ได้เงินเร็ว และยังมีสินเชื่อเพื่อการเกษตร สินเชื่อรถพาณิชย์ รวมไปถึงสินเชื่อที่ดิน ให้คุณได้เข้ามาใช้บริการกันอีกด้วย

  1. ประกัน

ที่นี่เป็นโบรกเกอร์ประกันวินาศภัยทั้งประกันภัยรถยนต์ ประกันอัคคีภัย ประกันอุบัติเหตุ ประกันสุขภาพ ประกันการเดินทาง และอื่น ๆ มีราคาจากหลายบริษัทให้คุณได้เทียบ เพื่อเลือกเงื่อนไขที่เหมาะกับคุณมากที่สุดไปใช้กัน โดยสามารถผ่อนได้อีกด้วย

ข้อดีของการเลือกใช้บริการสตาร์มันนี่ 2567

สำหรับสตาร์มันนี่นั้นแม้จะให้บริการยังไม่ทั่วประเทศ แต่ก็มาพร้อมความน่าเชื่อถือ และดำเนินการอย่างถูกต้อง มีข้อดีอะไรเมื่อเลือกใช้บริการนี้บ้าง มาดูกัน

  • ทางบริษัทมีโปรโมชั่นมาเติมความคุ้มค่าให้กับคุณ ทำให้คุณได้รับสินค้าราคาดี ผ่อนได้ ช่วยเพิ่มสภาพคล่องได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • สินค้าอัปเดต มีความหลากหลาย และมีคุณภาพ
  • ให้บริการทางด้านสินค้าการเงินอย่างครบวงจร

วันนี้ได้ทำความรู้จักกับสตาร์มันนี่กันไปเรียบร้อยแล้ว ถ้าคุณต้องการดูรายละเอียดเบื้องต้นของสินเชื่อเพิ่มเติมสามารถเข้าชมออนไลน์ทางผ่านหน้าเว็บไซต์ได้ หรือติดต่อสอบถามโดยตรงได้ที่ 061-393-9988 เพื่อให้ได้ข้อมูลที่ตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด 

Scroll to Top