Banks: ธนาคารกสิกรไทย

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรสมัครผ่านแอพได้ง่ายๆ
รายได้
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1,500,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 60 เดือน
สินเชื่อกสิกรมาพร้อมดอกเบี้ยที่ถูกและผ่อนได้นาน
รายได้
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1,500,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 60 เดือน
สินเชื่อเงินด่วนกสิกรล่าสุดคิดดอกเบี้ยถูกมากๆ
รายได้
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 60 เดือน
ยื่นกู้แรบบิทแคชเงินด่วนออนไลน์ได้เงินจริง
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

ธนาคารกสิกรไทยมีอะไรน่าสนใจบ้าง

ถ้าจะพูดถึงธนาคารที่คนนิยมใช้กันมากที่สุดของไทยในตอนนี้ ธนาคารกสิกรไทยเป็นอันดับต้น ๆ ของวงการอย่างแน่นอน ดังนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่าอะไรทำให้กสิกรไทยหรือ Kbank ที่มีชื่อเต็มธนาคารกสิกรไทยว่าธนาคารกสิกรไทย จํากัด (มหาชน) ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องแบบนี้ เผื่อใครยังไม่มีบัญชีจะได้ตัดสินใจเปิดบัญชีกสิกรกันง่ายขึ้น

จุดเด่นของธนาคารกสิกรไทย

สำหรับธนาคารกสิกรไทยนั้นมาพร้อมกับสินค้าทางการเงิน พร้อมทั้งนวัตกรรมทางการเงิน สิทธิประโยชน์ที่มอบให้กับลูกค้าของ Kasikorn Bank หลากหลาย บริการกสิกรไทยออนไลน์ใช้งานง่าย และได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก คุณสามารถเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ได้ง่าย ๆ และยังมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการคุณตลอด 24 ชั่วโมง มีคำถามอะไร หรือต้องการความช่วยเหลือบอกเลยว่าธนาคารแห่งนี้ตอบกลับอย่างรวดเร็วแน่นอน เพราะเตรียมทีมงานเอาไว้ให้คุณพร้อมที่สุด

ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจของธนาคารกสิกรไทย

ในส่วนของผลิตภัณฑ์ของธนาคารกสิกรไทยนั้นบอกเลยว่ามีหลายประเภทที่น่าสนใจ แต่เราเตรียมเอาตัวที่คนนิยมใช้มากที่สุดมาแนะนำให้คุณได้รู้จักกันที่นี่เรียบร้อยแล้ว

  1. สินเชื่อกสิกร

สินเชื่อของทางธนาคารนั้นมีให้เลือกทั้งแบบเงินด่วนที่ขึ้นชื่ออย่าง Xpress Cash ที่ของ่ายได้เร็ว รวมทั้งสินเชื่อเพื่อธุรกิจที่ขอได้เร็วไม่แพ้กัน ทั้งหมดเพื่อช่วยให้คุณนั้นสามารถได้เงินก้อนไปเพิ่มสภาพคล่องให้เร็วที่สุดนั่นเอง

  1. บัตรเครดิตกสิกร

ธนาคารมีตัวเลือกของบัตรเครดิตให้คุณได้เลือกหลากหลาย เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นเน้นใช้ในชีวิตประจำวัน ใช้เพื่อเดินทางท่องเที่ยว เน้นซื้อสินค้าและบริการ หรือเน้นการได้เงินคืน พร้อมทั้งการสะสมแต้ม บอกเลยว่าเลือกบัตรธนาคารนี้คุ้มแน่นอน

บริการที่น่าสนใจของธนาคารกสิกรไทย

ถ้าถามว่าธนาคารกสิกรไทยให้บริการอะไรบ้าง เรามาดูสิ่งที่ธนาคารกสิกรไทยได้รับความนิยม และถือว่าเป็นสิ่งที่น่าสนใจของทางธนาคารกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

  • แอพกสิกร

ถือว่าทำสถิติมาหลายครั้งเลยทีเดียวกับการเป็นแอพฯ ที่คนใช้เยอะ แต่ไม่เคยล่มเลยสักครั้งในรอบหนึ่งปี ทำให้การใช้จ่ายและทุกเรื่องธุรกรรมของคุณเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น และยังสามารถใช้งานได้อย่างตครอบคลุมทั้งการฝาก ถอน โอน จ่าย และสมัครสินค้าต่าง ๆ ของธนาคาร

  • โอนเงินต่างประเทศ

ถือว่าเป็นการโอนเงินไปต่างประเทศที่ง่าย เร็ว พร้อมทั้งได้อัตราการแลกเปลี่ยนที่มาตรฐานที่สุดเลยก็ว่าได้ ไม่ต้องเดินทางไปที่ธนาคารกสิกรไทยสาขาไหนทำผ่านแอพฯ กันได้เลย ทำให้การใช้จ่ายลงทุนของคุณเป็นเรื่องที่ง่ายมากขึ้น

หากคุณต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับธนาคารกสิกรไทยโดยตรงไม่ต้องเดินทางไปที่กสิกรไทยสำนักงานใหญ่ แต่คุณสามารถติดต่อเบอร์โทรธนาคารกสิกรไทยที่ 02-888-8888 กันได้เลย รับรองว่าพร้อมให้บริการอย่างครบวงจรแน่นอน 

Scroll to Top