Banks: ธนาคารเกียรตินาคินภัทร

สินเชื่อเกียรตินาคิน เปิดให้ลงทะเบียนสินเชื่อวันนี้
รายได้
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

ธนาคารเกียรตินาคินภัทรกับความน่าสนใจในการเป็นธนาคารรุ่นใหม่

ในช่วงที่ผ่านมาเชื่อว่าชื่อของธนาคารเกียรตินาคินภัทรน่าจะเข้ามาอยู่ในการลงทุน หรือธุรกรรมของใครหลาย ๆ คนมากขึ้น ซึ่งต้องบอกเลยว่าธนาคารเกียรตินาคินเป็นธนาคารรุ่นใหม่ ที่เข้าไปแทรกซึมอยู่กับไลฟ์สไตล์ของคนในปัจจุบันมากขึ้น แต่จะมีอะไรน่าสนใจบ้างในปี 2567 นี้ เรามาดูกัน

ที่มาของธนาคารเกียรตินาคินภัทร

เรามาเริ่มต้นทำความรู้จักกับธนาคารเกียรตินาคินภัทรกันก่อนดีกว่า
โดยธนาคาร kkp นั้นเป็นธนาคารพาณิชย์เต็มรูปแบบ เปิดดำเนินการอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 3 ตุลาคม พ.ศ. 2548 ให้บริการทางการเงินหลาย ไม่ว่าจะเป็น เงินฝากทั้งแบบฝากประจำ ออมทรัพย์ กระแสรายวัน มีประกันชีวิต สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อพัฒนาโครงการ สินเชื่อธุรกิจอพาร์ทเม้นท์ สินเชื่อธุรกิจ และในตอนนี้ยังมีบริการแอปฯ เพื่อซื้อขายหุ้นต่างประเทศอีกด้วย

สินค้าทางการเงินที่น่าจับตามองของธนาคารเกียรตินาคินภัทร 2024

มาดูกันดีกว่าว่าธนาคารเกียรตินาคินภัทรมีผลิตภัณฑ์อะไรที่คนให้ความสนใจ และเป็นที่นิยมกันบ้าง เผื่อว่าใครกำลังคิดว่าอยากเป็นลูกค้าของธนาคารเกียรตินาคินภัทร จํากัด มหาชน จะได้ตัดสินใจง่ายขึ้น

  1. สินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคิน

ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อถือว่าเป็นเรื่องที่โดดเด่นมากที่สุดก็ว่าได้ สำหรับสินเชื่อเกียรตินาคินแบบส่วนบุคคลนั้นมีตัวหนึ่งที่ร่วมกับ True Wallet ให้คุณขอสินเชื่อออนไลน์ได้ง่ายผ่านแอพฯ ทุกขั้นตอน พร้อมแจ้งผลอย่างรวดเร็ว หากสนใจสามารถโหลด True Wallet และสมัครสินเชื่อกันได้เลย

  1. สินเชื่อบ้านเกียรตินาคิน

Home Loan ของธนาคารนี้พร้อมให้ดอกต่ำ วงเงินสูง ซื้อได้ทั้งบ้านใหม่ บ้านมือสอง และคอนโด พร้อมอนุมัติพร้อมแจ้งรายละเอียดภายใน 3-7 วันทำการ ให้กู้ 110% ของราคาประเมิน กู้ร่วมได้สูงสุด 4 คน ผ่อนได้นานสูงสุด 40 ปี ให้วงเงินได้สูงสุดถึง 50 ล้านบาท

  1. ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์

สินเชื่อรถเรียกเงิน คือบริการสินเชื่อรถที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในการเปิดบัญชี, KKP เกี่ยวกับรถ พร้อมให้วงเงินอนุมัติสูงถึง 150% ของราคาประเมิน ดอกเริ่มเพียง 0.27% ผ่อนได้นาน 84 เดือน สะดวกมากขึ้นด้วยการประเมินพร้อมทำสัญญาถึงที่

สิ่งที่ไม่ควรพลาดเกี่ยวกับธนาคารเกียรตินาคินภัทร

ธนาคารเกียรตินาคินภัทรนั้นมีอะไรที่คุณไม่ควรพลาดบ้าง เผื่อว่าเป็นช่องว่าง หรือไอเดียใหม่ ๆ ในเรื่องการเงินจะได้ทำให้คุณทันที่จะเปิดบัญชีร่วมเติบโตไปกับธนาคารแห่งนี้

  • มีแอพฯ Dime ที่ให้คุณได้ทั้งฝากเงินดอกเบี้ยสูง ไปพร้อมกับลงทุนหุ้นกองทุนทั้งไทยและเทศ แลกเปลี่ยนอัตราเงิน ทั้งหมดดำเนินการได้ง่ายและเร็วกว่าที่เคย ทำให้การลงทุนเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น เพียง 50 บาทก็ซื้อหุ้นได้
  • มีสินทรัพย์รอขายให้คุณได้เข้ามาเลือกซื้อตามที่ต้องการอย่างหลากหลาย และยังเข้าถึงสินเชื่อได้ง่ายกว่าเมื่อเลือกซื้อกับทางธนาคาร

ธนาคารเกียรตินาคินภัทรนั้นมีธนาคารเกียรตินาคินสํานักงานใหญ่อยู่ที่อาคารเคเคพี ทาวเวอร์ ถนนสุขุมวิท โดยคุณสามารถสอบถามข้อมูลต่าง ๆ ได้ที่เบอร์โทรธนาคารเกียรตินาคิน 021655577 รวมทั้งที่ธนาคารเกียรตินาคินสาขาทั้งหมด 67 สาขาทั่วประเทศ 

Scroll to Top