Banks: ธนาคาร uob

icash บริการกู้ยืมเงินที่มีระยะเวลาผ่อนนานหลายงวด
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

มารู้จักกับจุดเด่นธนาคาร uob กัน

สำหรับธนาคาร uob นั้นน่าจะเป็นหนึ่งในธนาคารที่เราเห็นสินค้าทางการเงินที่น่าสนใจหลายตัวด้วยกัน uob ธนาคารแห่งนี้ในตอนนี้มีอะไรที่ไม่ควรพลาดบ้าง เรามาทำความรู้จักธนาคารยูโอบีเพื่อตามหาสินค้าทางการเงินที่ช่วยส่งเสริมไลฟ์สไตล์ทางการเงินกันดีกว่า

เรื่องราวของธนาคาร uob

ธนาคาร uob นั้นเป็นธนาคารพาณิชย์ โดยธนาคาร uob สำนักงานใหญ่อยู่ที่ยูโอบี พลาซา กรุงเทพ แต่มีสาขาให้บริการอยู่ทั่วประเทศ ดังนั้นใครต้องการเปิดบัญชี uob หรือทำธุรกรรมใด ๆ ก็สามารถเดินทางไปที่สาขากันได้เลย รับรองว่ามีจุดให้บริการอย่างทั่วถึงแน่นอน

การเริ่มต้นของ UOB ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2478 ในรูปแบบของกลุ่มธนาคารยูโอบี ประเทศสิงคโปร์ และมีการเติบโตอย่างมั่นคงในภูมิภาคเอเชีย โดยเฉพาะในประเทศสิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย ไทย และจีน ซึ่งแน่นอนว่ายังแข็งแกร่งมาจนถึงปัจจุบัน

ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจของธนาคาร uob

เรามาดูกันดีกว่าว่าในตอนนี้มีอะไรที่น่าสนใจในธนาคาร uob กันบ้าง เผื่อว่าคุณกำลังตามหาสินค้าทางการเงินจะได้เลือกใช้ หรือเปิดบัญชีออนไลน์ uob ไปพร้อมกัน

  1. สินเชื่อส่วนบุคคล uob

ใครต้องการกู้เงิน uob แนะนำสินเชื่อ uob iCash กันเลย พร้อมอนุมัติไวใน 3 วันทำการ วงเงินสูงสุด 2 ล้านบาท ผ่อนได้นาน 60 เดือน เป็นสินเชื่อที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของทางธนาคาร ใครต้องการเงินก้อน และมีแหล่งที่มาของรายได้ชัดเจน ห้ามพลาด

  1. บัตรเครดิต

บอกเลยว่าธนาคารนี้มีตัวเลือกของบัตรเครดิตที่หลากหลายและน่าสนใจเป็นอย่างมาก ทั้งเพื่อการเดินทาง ซื้อสินค้าและบริการแล้วได้ส่วนลด สิทธิพิเศษ ได้เครดิตเงินคืน เรียกว่ายิ่งใช้อย่างมีระเบียบยิ่งคุ้มค่าอย่างแน่นอน 

  1. บัญชีเงินฝากสกุลเงินต่างประเทศ

แม้ว่าจะไม่ได้เดินทาง แต่การได้ฝากเงินเป็นสกุลเงินต่างประเทศช่วยเพิ่มเงินส่วนต่างเมื่อค่าเงินขึ้นหรือลดให้คุณได้มากกว่าที่คิด ทางแอพ uob ออนไลน์ ให้คุณสามารถฝากถอนได้ด้วยเงินบาท เป็นได้ทั้งบัญชีออมทรัพย์และฝากประจำ ช่วยให้คุณแลกเปลี่ยนเงินได้ง่ายมากขึ้น

รวมเรื่องน่าสนใจของธนาคาร uob

เรามาปิดท้ายกันด้วยเรื่องที่น่าสนใจของธนาคาร uob กันดีกว่า มีอะไรบ้างที่คุณไม่ควรพลาดก่อนเลือกใช้งานธนาคารแห่งนี้มาดูกันเลย

  • มาพร้อมประเภทของบัตรเครดิตที่หลากหลาย ซึ่งแน่นอนว่าช่วยตอบโจทย์การใช้จ่ายของคุณให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น
  • ธนาคาร uob สาขาให้บริการมากกว่า 150 สาขาในประเทศ และพันธมิตรมากกว่า 1,600 สาขาทั่วโลก เป็นธนาคารที่มีความเสี่ยงน้อย เพราะเป็นสมาชิกของธนาคาร ยูไนเต็ด โอเวอร์ซีส์ประเทศสิงคโปร์

ถ้าถามว่าธนาคาร uob ดีไหม เชื่อว่าวันนี้คุณน่าจะได้คำตอบในใจคุณเกี่ยวกับธนาคาร uob แล้วอย่างแน่นอน ใครสนใจอยากสอบถามข้อมูลเพิ่มสามารถสอบถาม uob โทรไปได้ที่ 02-285-1555​ โดย uob call center โทรเบอร์เดียวกันได้ ซึ่งพร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง 

Scroll to Top