Banks: ทรูมันนี่

kkp cash now บริการเงินด่วนออนไลน์ง่ายๆ ผ่านแอพ
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

มารู้จักทรูมันนี่ให้มากขึ้นกัน

ถ้าพูดถึงทรูมันนี่น่าจะเป็นแอพพลิเคชั่นที่หลาย ๆ คนรู้จัก หรือคุ้นชื่อกันดีอยู่แล้ว แต่การใช้งาน รวมทั้งบริการต่าง ๆ จากแอพฯ นี้มีอะไรน่าสนใจบ้าง เรามารู้จักกับบริษัททรูมันนี่ให้มากขึ้นกันดีกว่า เผื่อว่าบริการไหนตรงกับความต้องการ หรืออาจสามารถช่วยเสริมความสะดวกให้ไลฟ์สไตล์ของคุณได้จะได้ไปใช้กัน

ทรูมันนี่คืออะไร

มาเริ่มทำความรู้จักกันก่อนว่าทรูมันนี่คืออะไร ทรูมันนี่วอลเล็ทเป็นกระเป๋าเงินออนไลน์ที่ให้คุณสามารถจ่าย ออม ลงทุน แทนเงินสดได้ทั้งหมด และยังใช้เพื่อซื้อสินค้าและบริการ จ่ายบิล เติมเงินมือถือ ซื้อสินค้าออนไลน์ และอีกหลากหลายอย่างเหมือนเป็นบัตรเดบิตได้อีกด้วย

นอกจากนี้แอปทรูมันนี่วอลเล็ทยังทำให้เรื่องการจ่ายง่ายขึ้นเพราะสามารถใช้จ่ายในต่างประเทศบางประเทศได้ พ่วงมาด้วยบริการสินเชื่อ การซื้อประกัน และเก็บสะสมคะแนนเพื่อแลกความคุ้มค่ากันได้อีกด้วย ดังนั้นใครกำลังมองหาความสะดวกเรื่องเงินบอกเลยห้ามพลาด

บริการยอดนิยมของทรูมันนี่

เรามาดูบริการที่คนนิยมใช้บนทรูมันนี่ จากบริษัททรูมันนี่จํากัดกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง บอกเลยว่าเป็นแอพฯ ที่ครบวงจร และยังมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

  1. สินเชื่อทรูมันนี่

สำหรับสินเชื่อตัวนี้คือ สินเชื่อ kkp cash now ที่ทางทรูร่วมมือกับธนาคารเกียรตินาคินภัทร เพื่อให้ทุกคนเข้าถึงสินเชื่อผ่านแอพได้ง่ายขึ้น โดยถ้าถามว่าสินเชื่อ kkp cash now ดีไหม บอกเลยว่าเป็นสินเชื่อที่ให้คุณสมัครง่าย รู้ผลไว เงินเข้าบัญชีพร้อมให้ใช้งาน ด้วยดอกเบี้ยราคาไม่แพง ใครที่มีความเร่งด่วนในการใช้เงิน สามารถขอสินเชื่อเงินด่วนกันได้เลย

  1. สินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์

คุณสามารถสมัครขอสินเชื่อผ่านทางหน้าร้านที่เข้าร่วมรายการ จากนั้นดูยอดเครดิตที่คุณได้ และใช้เพื่อผ่อนได้นานสูงสุด 24 เดือน ในอัตราดอกเบี้ย 1.09% ต่อเดือน ช่วยทำให้คุณเข้าถึงอุปกรณ์ต่าง ๆ ง่ายขึ้น โดยไม่ต้องง้อบัตร และไม่ต้องใช้เงินก้อน ถือเป็นการกู้เงินทรูมันนี่โดยตรง

  1. การชำระค่าสินค้า

เมื่อมีทรูมันนี่ก็สามารถเติมเงินเข้าระบบเพื่อใช้จ่ายเงินตามร้านค้าที่ร่วมรายการกันได้เลย ซึ่งจะทำให้คุณทั้งสะดวก ได้เข้าถึงโปรโมชั่นพิเศษ พร้อมทั้งได้สะสมคะแนนกันอีกด้วย ซึ่งนอกจาก 7-11 ที่เป็นร้านยอดนิยมแล้ว ยังมีอีกหลายร้านค้าที่พร้อมจะให้บริการคุณ

ข้อดีและข้อเสียของทรูมันนี่

เรามาดูกันดีกว่าว่าถ้าใช้บริการทรูมันนี่นั้นคุณจะได้ข้อดีอะไรจากแอพฯ นี้บ้าง เผื่อว่าใครยังไม่มีจะได้ตัดสินใจเลือกใช้กันง่ายขึ้น

  • ข้อดี

– โหลดง่าย ใช้ได้เร็ว ไม่ต้องเป็นลูกค้าทรูก็สามารถใช้ได้

– มีการสะสมแต้ม และใช้จ่ายเพื่อได้รับส่วนลดมากมาย

– มีบริการอย่างครบวงจร เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน

  • ข้อเสีย

– เติมเงินจากบัตรเงินสดทรูมันนี่ไม่ได้ ต้องเติมเงินจากเว็บไซต์

– ถ้าคุณใช้บัตรทรูมันนี่แล้วเติมเงินเข้า Wallet จะถูกหักค่าธรรมเนียมอีกประมาณ 12%

วันนี้ได้รู้จักกับทั้งรายละเอียดและจุดเด่นกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ใครที่สนใจทรูมันนี่ก็สามารถโหลดมาใช้งานกันได้เลยว รับรองว่าช่วยเพิ่มความสะดวกในการใช้งานให้กับชีวิตประจำวันของคุณได้อย่างแน่นอน และอย่าลืมตรวจสอบโปรโมชั่น พร้อมทั้งสิทธิพิเศษเพื่อเติมความคุ้มค่ากันด้วย 

Scroll to Top