Banks: ธนาคารไทยเครดิต

สินเชื่อไทยเครดิตไม่เช็คประวัติของผู้กู้เงิน
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

ธนาคารไทยเครดิตธนาคารของพ่อค้าแม่ค้า

สำหรับคนที่เป็นพนักงานประจำ มีรายได้เข้ามาชัดเจน การเข้าถึงสินเชื่อเป็นเรื่องที่ง่ายกว่าอาชีพอิสระ ธุรกิจส่วนตัว และการค้าขายอย่างแน่นอน ดังนั้นธนาคารไทยเครดิตจึงเข้ามาตอบโจทย์เรื่องนี้ได้ดี แต่ความน่าสนใจของไทยเครดิตจะมีอะไรบ้าง เรามาเก็บข้อมูลสินเชื่อไทยเครดิตไปพร้อมกันดีกว่า

ประวัติของธนาคารไทยเครดิต

ก่อนที่จะไปสินเชื่อที่น่าสนในของธนาคารไทยเครดิต เรามาทำความรู้จักกับธนาคารแห่งนี้กันก่อนดีกว่า โดยในตอนนี้ธนาคารไทยเครดิตสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่อาคารอาร์เอสทาวเวอร์ เริ่มต้นก่อตั้งมาจากบริษัท กรุงเทพสินทวี จำกัด เมื่อช่วงปี 2513 และในปี 2524 กับ 2526 ได้เปลี่ยนชื่อจนมาเป็นบริษัทเครดิตฟองซิเอร์ไทยเคหะ จำกัด และดำเนินการภายใต้กำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย

เมื่อเดินทางมาถึงช่วงปี 2547 จึงมีการขออนุญาตตั้งธนาคารพาณิชย์เพื่อรายย่อย และมีการปรับปรุงจนกลายมาเป็นไทยเครดิตเพื่อรายย่อยในปี 2550 และเป็นธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายอย่างเป็นทางการมในปี 2567 นี้นั่นเอง

สินเชื่อที่น่าสนใจของธนาคารไทยเครดิต

เรามาดูสินเชื่อของธนาคารไทยเครดิตที่ได้รับความนิยมกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง ซึ่งบริการเหล่านี้จะสามารถตอบคำถามธนาคารไทยเครดิตดีไหมที่คุณกำลังสงสัยได้อย่างแน่นอน

  1. สินเชื่อนาโนและไมโครเครดิตเพื่อธุรกิจรายย่อย

กลุ่มเป้าหมายสำคัญตั้งแต่เริ่มต้นของธนาคารแห่งนี้คือ ผู้ประกอบการรายย่อย และนี่คือสินค้าทางการเงินที่คนนิยมใช้กันมากที่สุด พร้อมให้ทั้งเงินก้อนและเงินหมุนเวียน วงเงินสูงสุด 200,000 บาท อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน

  1. สินเชื่อไมโคร พลัส

สินเชื่อเพื่อธุรกิจกู้เงินธนาคารไทยเครดิตแบบหมุนเวียน ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ สำหรับผู้ประกอบการรายย่อย ที่เป็นบุคคลธรรมดา จดทะเบียนพาณิชย์ไม่น้อยกว่า 2 ปี ขอสินเชื่อเพื่อใช้ในการขยายธุรกิจ เสริมสภาพคล่องในธุรกิจ

จุดเด่นที่ทำให้คนนิยมใช้ธนาคารไทยเครดิต

หลายคนคงอยากรู้ว่าทำไมธนาคารไทยเครดิตถึงเป็นที่นิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ วันนี้เราเตรียมคำตอบมาให้คุณเรียบร้อยแล้ว

  • ธนาคารนี้ทำให้คนที่ไม่สามารถเข้าถึงสินเชื่อที่อื่น เข้าถึงเงินก้อนได้ง่ายขึ้น
  • มีการผ่อนจ่ายเป็นรายสัปดาห์ ลดภาระเงินก้อนได้ดีกว่า และเป็นดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก
  • แอพธนาคารไทยเครดิตจ่ายสินเชื่อได้ช่วยเพิ่มความสะดวก
  • เงินฝากให้ดอกเบี้ยที่สูง
  • ไทยเครดิตสาขาให้บริการทั่วประเทศอย่างทั่วถึง

ใครต้องการสอบถามข้อมูลเบื้องต้นเพื่อกู้ธนาคารไทยเครดิตสามารถเดินทางไปที่สาขา หรือสอบถามที่เบอร์ธนาคารไทยเครดิต 026975454 เพื่อตามหาข้อมูลการกู้ และแนวทางการวางแผนด้านการเงินที่เหมาะกับคุณมากที่สุดเพื่อเตรียมตัวให้พร้อมก่อนเข้าไปกู้ 

Scroll to Top