Banks: โรงรับจํานํา easy money

easy money แหล่งเงินด่วนผ่านการจำนำ
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 5 เดือน

โรงรับจํานํา easy money น่าสนใจอย่างไรมาดูกัน

บางครั้งทรัพย์สินก็สามารถเปลี่ยนเป็นเงินก้อนเพื่อช่วยให้คุณผ่านพ้นวิกฤตได้ ซึ่งการจำนำคือคำตอบ โดยวันนี้เราจะมาแนะนำโรงรับจํานํา easy money ให้คุณได้รู้จัก เผื่อว่าใครกำลังมองหาโรงจำนำที่ทันสมัย ได้มาตรฐานจะได้ไม่พลาดที่จะไปใช้บริการโรงรับจํานําอีซี่มันนี่กัน ข้อมูลที่น่าสนใจของโรงจำนำนี้มีอะไรบ้าง ถึงเวลามาเก็บข้อมูลไปพร้อมกันแล้ว

จุดเด่นของโรงรับจํานํา easy money

ทำไมโรงรับจํานํา easy money ถึงเป็นโรงจำนำที่น่าสนใจ เหตุผลเป็นเพราะที่นี่มีผู้เชี่ยวชาญเป็นผู้ประเมินราคา ทำให้คุณนั้นสามารถได้รับราคาจำนำที่สูงที่สุด พร้อมทั้ง easy money ยังเป็นโรงจำนำที่ทันสมัย ให้คุณทำธุรกรรมหลากหลายได้ผ่านทางออนไลน์ มีช่องทางการแจ้งข่าวสารที่ทันใจ ทำให้การจำนำกลายเป็นแหล่งหมุนเวียนเงินที่มีประสิทธิภาพของคุณ

รายละเอียดการใช้บริการโรงรับจํานํา easy money

หลายคนน่าจะอยากรู้รายละเอียดของโรงรับจํานํา easy money กันมาขึ้น เพื่อวางแผนการใช้บริการว่าจะทำอย่างไรเพื่อให้ได้ความคุ้มค่าจากโรงรับจํานํา easy money ใกล้ฉันมากที่สุด เราเตรียมข้อมูลมาให้คุณที่นี่เรียบร้อยแล้ว

  1. Easy Money รับจำนำอะไรบ้าง

ถ้าถามว่า easy money รับจํานําอะไรบ้าง คำตอบคือ หมวดทองคำ, หมวดเครื่องประดับเพชรและพลอย, หมวดนาฬิกา, หมวดสินค้าแบรนด์เนม, หมวดอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ และอื่น ๆ เช่น เครื่องมือช่าง เครื่องดนตรี เป็นต้น

  1. ดอกเบี้ยโรงรับจำนำ easy money เงินด่วน

สำหรับเงินต้น 2,000 บาทแรก คิดอัตราดอกเบี้ย 2% ต่อเดือน ส่วนที่เกินจาก 2,000 บาทแรก คิดอัตราดอกเบี้ย 1.25% ต่อเดือน สำหรับตั๋วจำนำมีอายุ 4 เดือน 30 วัน ถ้าคุณไม่จ่ายดอกเบี้ยภายในอายุของตั๋วทรัพย์สินจะหลุดจำนำ

  1. การเตรียมตัวไปจำนำ

เตรียมทรัพย์ที่ต้องการนำไปจำนำให้พร้อม และเตรียมเอกสารส่วนตัวอย่างบัตรประชาชน หรือพาสปอร์ตไปเพื่อทำรายการ จากนั้นเจ้าหน้าที่จะบอกขั้นตอนให้กับคุณ

ข้อดีของโรงรับจํานํา easy money

เรามาดูข้อดีของการเลือกใช้โรงรับจํานํา easy money กันดีกว่าว่าเมื่อเลือกใช้บริการโรงรับจำนำแห่งนี้แล้วจะให้ข้อดีอะไรกับคุณบ้าง

  • คุณสามารถซื้อ easy money ของหลุดจํานําได้ และยังสามารถผ่อน หรือถ้าต้องการขายคืนทางโรงจำนำก็พร้อมรับเช่นกัน
  • คุณสามารถดำเนินการฝากตั๋วจำนำ พร้อมทั้งชำระเงินต้น ดอกเบี้ย ผ่านทางออนไลน์ ภายในแอปฯ ได้ ซึ่งช่วยเพิ่มความสะดวกให้กับคุณได้เป็นอย่างมาก
  • คุณสามารถกู้เพิ่มได้หลังจากที่ชำระเงินต้นบางส่วนคืนตามที่กำหนด
  • การบริการของโรงจำนำแห่งนี้สะดวกมาก เพราะถ้าจะถามว่าโรงรับจํานําเปิดกี่โมง โรงรับจํานําปิดกี่โมง คำตอบคือวันจันทร์ – วันอาทิตย์ เวลา 08:00 – 17:00 (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)

ใครที่ต้องการใช้เงินด้วนแล้วมีทรัพย์สินบอกเลยว่าโรงรับจํานํา easy money เป็นคำตอบที่ดีสำหรับคุณอย่างแน่นอน เมื่อวันนี้ได้รู้จักกับทั้งโรงรับจํานํา และเวลาทำการกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วก็ถึงเวลาวางแผนเพื่อให้ได้เงินก้อนมาใช้กันแล้ว 

Scroll to Top