Banks: ชโยแคปปิตอล

ส่องจุดเด่นเงินไชโยสินเชื่อบุคคลก่อนทำการยื่นกู้
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าชโยแคปปิตอล 2567

ใครที่ทำธุรกิจค้าขาย เป็นธุรกิจรายย่อย หรือพนักงานประจำก็สามารถมาใช้งานชโยแคปปิตอลกันได้ เรามาดูรายละเอียดและทำความรู้จักกับบริษัทชโยแคปปิตอลให้มากขึ้นกันดีกว่า เผื่อว่าคุณจะได้ใช้งาน เพื่อเสริมสภาพคล่องให้ทุกสถานการณ์ราบรื่นมากขึ้น

มารู้จักชโยแคปปิตอลกันก่อน

ชโยแคปปิตอลนั้นเริ่มต้นมาตั้งแต่ช่วงปี 2561 เน้นการปล่อยสินเชื่อ ซึ่งชโยแคปปิตอลสินเชื่อนั้นมีทั้งแบบสินเชื่อแบบมีหลักประกันและสินเชื่อไม่มีหลักประกัน โดยอยู่ภายใต้การควบคุมของธนาคารแห่งประเทศไทย เพื่อช่วยลดปริมาณของสินเชื่อนอกระบบลง และช่วยให้ประชาชนมีรายได้ เพิ่มเงินทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้นใครต้องการเงินทุนบอกเลยว่าสินเชื่อชโยเงินด่วนช่วยได้

สินเชื่อของชโยแคปปิตอลที่น่าสนใจ 2024

มาดูกันดีกว่าว่าถ้าต้องการใช้งานชโยแคปปิตอลในตอนนี้จะมีบริการอะไรที่น่าสนใจบ้าง และสินเชื่อตัวไหนที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ

  1. สินเชื่อบุคคล

บริษัทปล่อยสินเชื่อส่วนบุคคลอย่างสินเชื่อชโยออกแบบมาเพื่อให้คุณเข้าถึงเงินก้อนได้ ดอกเบี้ยสูงสุด 28%-36% ต่อปี ซึ่งมั่นใจได้ว่าทุกอย่างจะดำเนินการตามกฎหมาย ไม่มีการเรียกเก็บค่าสมัครใด ๆ อย่างแน่นอน มั่นใจในเรื่องความปลอดภัยกันได้เลย

  1. สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์

บริษัทชโยกรุ๊ป pantip รีวิวว่าสินเชื่อตัวนี้เหมาะกับคนค้าขายมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นประเภทกิจการแบบไหน ขอเพียงมีแหล่งที่มาของรายได้ที่ชัดเจน การค้าขายที่น่าเชื่อถือก็สามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์สินเชื่อตัวนี้กันได้ โดยมาพร้อมดอกเบี้ยสูงสุด 28%-36% ต่อปี

  1. สินเชื่อสวัสดิการพนักงาน

เพียงคุณเป็นเป็นพนักงานของบริษัทต้นสังกัดที่ได้ทำการบันทึกข้อตกลงกับทางบริษัทชโยก็สามารถเข้าถึงสินเชื่อได้ โดยคุณจะต้องผ่านการคัดเลือกและรับรองจากบริษัทต้นสังกัดว่ามีคุณสมบัติเหมาะสม และยอมให้หักเงินเดือนเพื่อชำระหนี้ ฐานเงินเดือนต้องเริ่มต้นที่ 10,000 บาท ขึ้นไป

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับชโยแคปปิตอล

ก่อนที่จะเริ่มสมัครชโยแคปปิตอลเรามาดูข้อมูลที่น่าสนใจ หรือช่องทางของการเข้าถึงสินเชื่อจากบริษัทแห่งนี้กันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

  • ชโยแคปปิตอลสาขาสำนักงานใหญ่จะอยู่ที่ถนนพหลโยธิน แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร
  • ช่องทางติดต่อหลักเพื่อสอบถามข้อมูลจะเป็นเบอร์โทรศัพท์ 0-2004-5558, 08-1423-0000 และสามารถติดตามข่าวสารของทางบริษัทได้ทางออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์

วันนี้ได้รู้จักกับชโยแคปปิตอลและที่ตั้งสาขาหลักกันไปแล้ว ถ้าต้องการกู้ก็สามารถดำเนินการตามขั้นตอนกันได้เลย แต่บอกเลยว่าสินเชื่อของบริษัทแห่งนี้หากคุณมาพร้อมคุณสมบัติที่ตรงตามเงื่อนไขการอนุมัติจะเป็นเรื่องที่ง่ายดายอย่างแน่นอน ดังนั้นใครกำลังต้องการเงินก้อน เงินด่วน ไม่ว่าจะเพื่อหมุนเวียน ฉุกเฉิน หรือสถานการณ์ไหนก็สามารถเข้ามาสมัครสินเชื่อกับบริษัทแห่งนี้กันได้เลย

Scroll to Top