Banks: เงินติดล้อ

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์บริการเงินกู้อนุมัติง่าย
รายได้
80,000 บาท ขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 60 เดือน
แหล่งปล่อยเงินสดทันใจอัตราดอกเบี้ยถูก
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
สมัครสินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันทีที่ไหนดี?
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
สมหวังเงินสั่งได้บริการสินเชื่ออนุมัติง่าย 2023
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
ยื่นกู้ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อวันนี้รับข้อเสนอสุดพิเศษ
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

มาที่เงินติดล้อมีอะไรให้บริการบ้างมาดูกัน

สำหรับใครที่ได้ยินชื่อของเงินติดล้อมานาน และคิดว่าอยากได้ข้อมูลเพิ่ม เพื่อวางแผนการเงินเอาไว้ในเวลาฉุกเฉิน วันนี้เราเตรียมข้อมูลของบริษัทเงินติดล้อมาแนะนำให้คุณได้รู้จักกันแล้ว บอกเลยว่าสินเชื่อเงินติดล้อ 2567 มีหลากหลายให้คุณได้ใช้งานกันอย่างแน่นอน

รู้จักกับเงินติดล้อกันก่อน

สำหรับเงินติดล้อนั้นเป็นคนละบริษัทกับศรีสวัสดิ์ และวันนี้เราจะมาแนะนำสินเชื่อติดล้อให้คุณได้รู้จักกัน โดยบริษัทนี้อยู่ในเครือของธนาคารกรุงศรีฯ และเปลี่ยนชื่อจากศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ เป็นเงินติดล้อในปี 2559 ผ่านมา และข้อมูลบริษัทเข้าตลาดหลักทรัพย์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

บริษัทแห่งนี้ให้บริการในเรื่องของการจำนำทะเบียนรถประเภทต่าง ๆ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงเงินก้อน ในดอกเบี้ยที่ไม่สูงมากได้ง่ายขึ้น และยังมาพร้อมกับเงินติดล้อสาขาทั่วประเทศให้คุณสามารถเข้าถึงได้อย่างทั่วถึง ดังนั้นใครอยากได้เงินก้อนอนุมัติง่าย วงเงินสูงต้องไม่พลาด

บริการของเงินติดล้อ 2024

เรามาดูกันดีกว่าว่าบริการของทางเงินติดล้อนั้นในตอนนี้มีอะไรน่าสนใจบ้าง เผื่อว่าสินเชื่อตัวไหนเข้ากับไลฟ์สไตล์การเงินที่คุณกำลังวางแผนอยู่จะได้เข้าไปขอสินเชื่อกัน

  1. สินเชื่อทะเบียนรถเก๋ง กระบะ

สินเชื่อตัวนี้ถือว่าได้รับความนิยมมากที่สุด โดยมาพร้อมการกู้ที่ง่าย ดอกเพียง 0.94% ต่อเดือน ไม่ต้องใช้คนค้ำ และเพิ่มบริการบัตรติดล้อมาให้คุณสามารถใช้เงินได้ง่ายขึ้น เพราะบางครั้งคุณอาจยังไม่จำเป็นต้องใช้เงินทั้งก้อนที่รถสามารถกู้ได้ คุณเก็บเอาไว้ในบัตร ใช้เมื่อจำเป็น ไม่ใช้ไม่เสียดอกเบี้ย บอกเลยว่าเป็นการกู้เงินแนวใหม่ที่ดีกับคุณอย่างแน่นอน

  1. เงินติดล้อมอเตอร์ไซค์

ถ้าคุณกำลังมองหาเจ้าที่กู้รถมอเตอร์ไซค์คุ้มที่สุด แนะนำว่าสินเชื่อนี้จากติดล้อคุ้มแน่นอน กู้ง่าย ได้ไว ได้ทั้งเงิน ได้ทั้งบัตร และบัตรสามารถเบิกใช้ได้ขั้นต่ำที่ 500 บาท ไม่ใช้ก็ไม่เสียดอก เหมือนมีเงินสดติดตัวตลอดเวลา อุ่นใจ และคุ้มค่ากว่าแน่นอน

  1. ประกัน

นอกจากเรื่องของสินเชื่อแล้วบริการที่โดดเด่นคือ ประกัน ไม่ว่าจะเป็นประกันรถยนต์เงินติดล้อ เงินติดล้อประกันภัย ก็สามารถเข้ามาเลือกได้ตามต้องการที่นี่ ทั้งรถ สุขภาพ อุบัติเหตุ วินาศภัยบ้านและคอนโด รวมทั้งประกันการเดินทาง ที่นี่มีครบ ตอบโจทย์ทุกความต้องการอย่างแน่นอน

รวมคำถามยอดนิยมของเงินติดล้อ

เรามาดูสิ่งที่คนมักตั้งข้อสงสัยและมีคำถามก่อนที่จะใช้บริการเงินติดล้อกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง เผื่อว่าเป็นคำถามที่คุณเองก็ต้องการคำตอบอยู่จะได้พร้อมกู้หลังอ่านจบกันได้เลย

  • เงินติดล้อดอกเบี้ยเท่าไหร่

ขั้นอยู่กับประเภทการกู้ แต่สำหรับสินเชื่อรถยนต์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดนั้น ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.94% ต่อเดือน

  • เงินติดล้ออนุมัติกี่วัน

ทางบริษัทมีทั้งการอนุมัติที่พร้อมให้เงินสดทันที กับการรอผลการอนุมัติไม่เกิน 2 วันทำการ ส่วนใหญ่แล้วจะขึ้นอยู่กับเวลาที่คุณเข้าไปสมัครว่าจะทันรอบการพิจารณาหรือไม่

  • เงินติดล้อใช้เอกสารอะไรบ้าง

เอกสารพื้นฐานคือ เล่มทะเบียนรถตัวจริง บัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน เอกสารแสดงรายได้

  • เงินติดล้อปิดกี่โมง

ทางบริษัทให้บริการทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ 08.30 – 19.00 และ ในวันเสาร์ 08.30 – 15.00

วันนี้ข้อมูลทั้งหมดพร้อมให้คุณเข้าไปใช้งานที่เงินติดล้อกันอย่างแน่นอน ซึ่งถ้าต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมก่อนเข้าไปที่สาขาสามารถติดต่อเงินติดล้อคอลเซ็นเตอร์ 088-088-0880 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง จะมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการอย่างรวดเร็วแน่นอน 

Scroll to Top