Banks: เมืองไทยแคปปิตอล

สมัครกู้เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 36 เดือน

รวมสินเชื่อที่น่าสนใจจากเมืองไทยแคปปิตอลมาให้คุณ

การได้รู้จักกับบริษัทสินเชื่อแบบครบวงจรอย่างเมืองไทยแคปปิตอลกันเอาไว้ ช่วยให้คุณผ่านพ้นหลาย ๆ สถานการณ์ได้ดีกว่าที่คิด วันนี้บริษัทเมืองไทยแคปปิตอลมีอะไรน่าสนใจบ้าง เรามาติดตามไปพร้อมกันเลยดีกว่า เผื่อว่าบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชน จะเป็นทางออกด้านการเงินที่ลงตัวสำหรับคุณ

มารู้จักกับเมืองไทยแคปปิตอลกันก่อน

สำหรับเมืองไทยแคปปิตอลนั้น เดิมคือ บริษัท ดี.เอส. ลิสซิ่ง จำกัด เริ่มต้นด้วยการเป็นธุรกิจเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ ให้บริการทั้งผู้มีรายได้ประจำ และรายวัน รายเดือน รวมทั้งเกษตรกร และค่อย ๆ ทำการต่อยอดมาที่รถยนต์ รถเพื่อการเกษตร และเปลี่ยนชื่อมาเป็นบริษัท เมืองไทย ลิสซิ่ง จำกัดในที่สุด และปรับตัวเป็นเมืองไทยไฟแนนซ์ และเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลแทน เพราะการเช่าซื้อเริ่มมีการแข่งขันที่สูง

ข้อมูลบริษัทที่อยู่ของเมืองไทยแคปปิตอลสํานักงานใหญ่ คือ ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงบางพลัด เขตบางพลัด กรุงเทพฯ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโดยตรงได้ที่ 1455 หรือ 02-483-8888 เพื่อตามหาสินเชื่อที่เหมาะกับคุณมากที่สุดกันได้

รวมผลิตภัณฑ์ของเมืองไทยแคปปิตอลที่น่าสนใจ

มาดูกันดีกว่าว่าในตอนนี้ถ้าคุณอยากให้เมืองไทยแคปปิตอลช่วยจะมีสินค้าทางการเงินตัวไหนที่เหมาะกับคุณบ้าง แต่บอกเลยว่าบริษัทสินเชื่อแห่งนี้ปลอดภัยและน่าเชื่อถืออย่างแน่นอน

  1. เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์

สินเชื่อตัวนี้จากเมืองไทย สามารถอนุมัติไวภายใน 20 นาที ไม่โอนเล่มทะเบียน รับเงินสดเต็มจำนวน ไม่ใช้คนค้ำ เดินทางไปที่สาขาใกล้บ้านเพื่อประเมินหลักประกันได้เลย เพียงนำบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สมุดคู่มือทะเบียนรถ รถที่จะนำมายื่นกู้ซึ่งต้องปลอดภาระแล้ว โดยคุณต้องมีอายุ 20-70 ปี ทางบริษัทรับพิจารณาอายุรถไม่เกิน 18 ปีเท่านั้น

  1. กู้เงินเมืองไทยแคปปิตอล

ขอแนะนำเป็นสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ ที่พร้อมให้บริการสินเชื่อรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพ สำหรับพ่อค้าแม่ค้า ทำให้คุณมีเงินทุนไว้ใช้จ่ายหมุนเวียน ผ่อนได้นาน 50 เดือน ไม่ต้องค้ำ เพียงเป็นลูกค้าเก่าของบริษัทก็สามารถมายื่นกู้กันได้เลย

  1. สินเชื่อโฉนด

ถ้าใครยังไม่สะดวกเป็นยานพาหนะมาค้ำ ก็สามารถใช้บ้าน ที่ดิน หรือคอนโดที่ปลอดภาระแล้วมาเป็นหลักประกันในการอนุมัติได้ รับรองว่าผลออกเร็วทันใจ มีบริการทั้งแบบจำนำและจำนอง ให้คุณรับเงินก้อนเต็มจำนวน ผ่อนได้นาน 80 เดือน

ข้อดีของเมืองไทยแคปปิตอล

เรามาดูข้อดีของการเลือกกู้กับเมืองไทยแคปปิตอลกันดีกว่าว่าสินเชื่อตัวนี้มาพร้อมข้อดีอะให้คุณได้รับความคุ้มค่าจากการกู้ยืมบ้าง

  • เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อมาพร้อมตัวเลือกของสินเชื่อที่หลากหลาย ทำให้คนทุกกลุ่มที่มีรายได้ สามารถเข้าถึงเงินก้อนได้ง่ายขึ้น
  • บริษัทเมืองไทยแคปปิตอลใกล้ฉันสามารถหาได้ง่าย เพราะมีสาขามากกว่า 6,000 สาขาทั่วประเทศ
  • หากเป็นลูกค้าเดิมที่มีประวัติการชำระที่ดีจะสามารถเข้าถึงสินเชื่อได้ง่ายและเร็วขึ้น

วันนี้เราได้เห็นแนวทางวิสัยทัศน์และสินค้าทางการเงินของเมืองไทยแคปปิตอลกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับใครที่มองว่าสินเชื่อจากบริษัทแห่งนี้เหมาะกับคุณ สามารถติดต่อและเริ่มดำเนินการสมัครเพื่อกู้กันได้เลย รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน 

Scroll to Top