Banks: พรอมิส

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสสมัครง่ายได้เงินไว
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 300,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 60 เดือน

อยากกู้เงินกับพรอมิสต้องทำอย่างไร

สำหรับบริษัทอย่างบริษัทพรอมิส (Promise) นั้นน่าจะเป็นชื่อที่คุ้นหูพวกเรามายาวนาน เพราะเป็นบริษัทปล่อยกู้ที่มีชื่อเสียง ซึ่งถ้าตอนนี้ใครอยากกู้พรอมิส แต่ไม่รู้ว่าต้องทำอย่างไรบ้าง วันนี้เราเตรียมข้อมูลของสินเชื่อพรอมิส 2567 มาฝากกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ผลิตภัณฑ์ของพรอมิส 2024มีอะไรน่าสนใจบ้าง

เรามาดูกันดีกว่าว่าในตอนนี้ทางพรอมิสมีสินค้าทางการเงินอะไรให้คุณได้เลือกใช้กันบ้าง เผื่อว่าตัวไหนตรงกับไลฟ์สไตล์ทางการเงินจะได้ไม่พลาดโอกาสดี ๆ กัน

สำหรับลูกค้าใหม่นั้นสามารถสมัครสินเชื่อพรอมิสได้ทั้งที่พรอมิสสาขาต่าง ๆ ทางเว็บไซต์พรอมิส รวมทั้งแอพพรอมิส แต่ที่จะรู้ผลเร็วที่สุดคือที่สาขา คุณสามารถรู้ผลได้ไวใน 1 ชั่วโมง โดยสามารถตรวจสอบว่าพรอมิสมีสาขาไหนบ้างเพื่อเดินทางไปกันได้เลย

โดยการขอสินเชื่อนั้นจะเป็นแบบไม่มีคนค้ำ ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ใด ๆ มาค้ำ ให้วงเงินสูงสุด 3 แสนบาท ดอกต่ำ 15%-25% ต่อปี และยังสามารถเพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์ได้หากคุณชำระค่างวดเข้ามาตามเงื่อนไข เพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้กับคุณ

บริการของพรอมิสมีอะไรบ้าง

สำหรับตัวสินเชื่อหลัก ๆ จะมีเพียงสินเชื่อส่วนบุคคลให้คุณสามารถเข้าถึง แต่การบริการเพื่อเพิ่มความสะดวกของทางพรอมิสมีอะไรบ้าง มาดูกันเลย

  1. ตรวจสอบคุณสมบัติเบื้องต้น

เพื่อให้คุณสามารถประหยัดเวลาในการขอสินเชื่อมากขึ้น คุณสามารถตรวจสอบคุณสมบัติเบื้องต้นผ่านทางออนไลน์ก่อนได้ หากผ่านเบื้องต้นจะได้เตรียมเอกสารไปสมัคร โดยถ้าถามว่าพรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้าง คำตอบคือ บัตรประชาชนตัวจริง และสลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือนตัวจริง อายุไม่เกิน 60 วัน

  1. สมัครพรอมิสออนไลน์

หากคุณสามารถรอได้ หรืออาจยังไม่สะดวกเดินทางไปที่สาขา สามารถสมัครได้ง่ายดายผ่านทางออนไลน์เพื่อช่วยประหยัดเวลา และเพิ่มความสะดวก เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับอย่างรวดเร็ว

  1. จ่ายพรอมิสผ่านแอพ

เมื่อผ่านการอนุมัติเรียบร้อยแล้วคุณสามารถชำระค่างวด รวมทั้งตรวจสอบบัญชีต่าง ๆ ผ่านทางแอพฯ ได้ ทำให้มีความสะดวกสบาย และยังประหยัดค่าธรรมเนียมการจ่ายได้อีกด้วย

ข้อดีของการเลือกพรอมิส

เรามาดูกันดีกว่าว่าท่ามกลางบริษัทปล่อยกู้ถูกกฎหมายที่มีอยู่มากมาย ทำไมพรอมิสถึงยังเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมาอย่างยาวนาน

  • รูปแบบของสินเชื่อเข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน
  • เป็นสินเชื่อจากต่างประเทศที่ได้รับการดูแลภายใต้ธนาคารแห่งประเทศไทย
  • การขอสินเชื่อ รวมทั้งการชำระง่ายดาย สะดวก และทำได้อย่างรวดเร็ว
  • ไม่ว่าอาชีพไหนก็สามารถเข้ามาปรึกษาเพื่อขอสินเชื่อได้

ถ้าคุณต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของทางพรอมิส คุณสามารถติดต่อพรอมิสได้ที่ 1751 ทางเจ้าหน้าที่พร้อมที่จะตอบทุกคำถาม คลายทุกความสงสัย และช่วยทำให้คุณมีเรื่องการเงินที่ง่ายที่สุดอย่างแน่นอน ใครสนใจอย่ารอช้า รีบสมัครกันเลย 

Scroll to Top