pt max card plus มีรายละเอียดอย่างไร ใครเคยสมัคร pt max card plus บ้าง

มารู้จักกับ pt max card plus 2567 ให้มากขึ้นกัน

pt max card plus คือบัตรอะไร สามารถช่วยเพิ่มความคุ้มค่าหรืออำนวยความสะดวกอะไรให้กับคุณได้บ้าง วันนี้เราเตรียมข้อมูลของบัตร pt max card plus มาแนะนำให้คุณได้รู้จักกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ใครกำลังสนใจอยากสมัครบัตร pt max card plus 2024 เพื่อความคุ้มค่าบอกเลยห้ามพลาด

pt max card plus คืออะไร

มาเริ่มต้นจากการทำความรู้จัก pt max card plus กันก่อน max card plus คือบัตรสมาชิกรายปีใบแรกของวงการน้ำมันไทย ที่จะเข้ามาช่วยเพิ่มสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ให้กับคุณ โดยทำให้การเติมน้ำมันคุ้มค่ามากขึ้น โดยมีค่าธรรมเนียม 599 บาทต่อปี และยังมีการร่วมมือกับร้านค้าพันธมิตรหลากหลาย เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าให้ครอบคลุมมากขึ้นอีกด้วย

สิ่งที่จะได้จาก pt max card plus

เรามาดูกันดีกว่าว่าถ้ามี pt max card plus แล้วจะได้รับอะไรบ้าง pt max card plus คุ้มไหม pt max card plus สิทธิประโยชน์มีอะไรบ้าง มาติดตามไปพร้อมกันเลยดีกว่า

  1. ส่วนลดการเติมน้ำมัน

คุณสามารถได้รับส่วนลด 50 สตางค์ต่อลิตร สำหรับทั้งน้ำมันใสและแก๊ส LPG ซึ่งรับได้สูงสุดมากถึง 200 ลิตรต่อเดือน และส่วนลด 20 สตางค์ต่อลิตร สำหรับแก๊ส LPG ลิตรที่ 201-800 ใช้สิทธิ์ง่าย ๆ เพียงแสดงบัตรน้ำมัน pt ให้กับพนักงานเท่านั้น

  1. บัตร pt max card ช่วยลดราคาเครื่องดื่ม

เพียงแสดงบัตรสมาชิก pt ที่ร้านกาแฟพันธุ์ไทย หรือคอฟฟี่เวิลด์ที่ร่วมรายการก็สามารถได้รับส่วนลด 50% สำหรับทั้งเครื่องดื่มร้อน เย็น ปั่น เดือนละ 10 แก้ว

  1. ลดราคาก๊าซหุงต้ม

นอกจากน้ำมันก๊าซหุงต้มสมาชิก pt ก็สามารถใช้สิทธิประโยชน์ได้เช่นกัน โดยได้สิทธิ์เป็นส่วนลด 100 บาท สำหรับการซื้อถังใหม่ หรือ สลับถังต่างแบรนด์ และส่วนลด 50 บาท สำหรับการซื้อถังใหม่ สลับถังต่างแบรนด์ หรือ สลับถังพีที

ข้อดีของ pt max card plus

สำหรับสิทธิประโยชน์ที่เราแนะนำไปนั้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของ pt max card plus เท่านั้น เรามาดูข้อดีเมื่อคุณตัดสินใจเลือกบัตรสมาชิกใบนี้ไปใช้กันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

  • ช่วยลดราคาน้ำมันทำให้การเดินทางและค่าใช้จ่ายโดยรวมประหยัดมากขึ้น
  • มีความคุ้มค่าเพิ่มเติมครอบคลุมสินค้าอุปโภคบริโภค
  • ถ้ามีโอกาสเติมน้ำมันที่ปั๊มนี้เป็นประจำ การได้รับสิทธิ์นั้นคุ้มค่ากว่าราคาสมัครบัตรแน่นอน
  • สามารถใช้เพื่อสะสมแต้มรับสิทธิ์สุดคุ้มในอนาคตได้

ใครที่คิดว่า pt max card plus ตอบโจทย์การเดินทางแนะนำเลยว่าไม่ควรพลาด เพราะบัตรที่พร้อมลดราคาน้ำมันในช่วงเวลาที่น้ำมันขึ้นลงอย่างไม่นิ่งแบบนี้ช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายโดยรวมไปได้ไม่น้อยเลยทีเดียว ดังนั้นอย่าพลาดโอกาสดี ๆ สมัครกันได้เลยที่ PT ทั่วประเทศ 

Scroll to Top