โปรเน็ตทรูไม่ลดสปีดมีแพ็คเก็จไหนบ้างและมีการคิดค่าใช้จ่ายรายเดือนเท่าไร

โปรเน็ตทรูไม่ลดสปีดมีแบบไหนบ้างมาดูกัน

สำหรับโปรเน็ตทรูไม่ลดสปีดน่าจะเป็นโปรโมชั่นเน็ตที่หลายคนสนใจ เพราะทำให้คุณเชื่อมต่อได้แบบไม่จำกัด สะดวกสบาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ซึ่งข้อมูลที่น่าสนใจของโปรเน็ตทรูมูฟไม่ลดสปีดจะมีอะไรบ้าง เรามาเก็บข้อมูล เพื่อนำไปประกอบการตัดสินใจกันดีกว่า

โปรเน็ตทรูไม่ลดสปีดคืออะไร

ไม่ว่าคุณจะใช้ระบบรายวันหรือรายเดือนก็สามารถที่จะใช้งานโปรเน็ตทรูไม่ลดสปีดได้ทุกระบบ โดยโปรเน็ตทรูแบบเน็ตทรูไม่ลดสปีดจะให้คุณได้เล่นเน็ตความเร็วคงที่ตามที่เลือกได้แบบไม่จำกัด ตามระยะเวลาของแพ็คเกจที่คุณเลือก ซึ่งเหมาะทั้งกับการดูหนัง ฟังเพลง เล่นโซเชียล รวมทั้งทำงาน ใครที่ไม่อยากเจอเน็ตช้า เพราะมีภารกิจที่ต้องทำบอกเลยว่าห้ามพลาดที่จะสมัครเน็ตทรูไม่ลดสปีด

โปรเน็ตทรูไม่ลดสปีดมีแบบไหนบ้าง

เราจะมาแนะนำโปรเน็ตทรูไม่ลดสปีดทั้งแบบรายเดือนและเติมเงินให้คุณได้เลือกใช้ตามสไตล์ที่ชอบ แต่บอกเลยว่าไม่ว่าใช่ระบบไหนเลือกใช้เน็ตทรูไม่อั้นไม่ลดสปีดก็คุ้มค่าอย่างแน่นอน

  1. โปรเน็ตทรูรายเดือน

เมื่อใช้แบบรายเดือนและต้องการใช้งานเน็ตทรูมูฟแบบเร็วแรงไม่ลดสปีดแบบไม่อั้นราคาจะเริ่มต้นที่ 1,199 บาท ขึ้นไป ซึ่งให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างจุใจแน่นอน หรือถ้าอยากประหยัดงบก็มีราคาที่ต่ำลงกว่านี้แต่มีลิมิตของเน็ตเอาไว้ หากใช้ถึงความเร็วก็จะลดลงนั่นเอง

  1. โปรเน็ตแบบเติมเงิน

สำหรับแบบเติมเงินนั้นจะเลือกได้ว่าจะใช้แบบเน็ตทรูไม่ลดสปีด 3 วัน, เน็ตทรู 7 วันไม่ลดสปีด หรือเลือกซื้อแพ็คเกจแบบรายเดือนกันไปเลย โดยคุณสามารถเข้ามาเช็กราคาว่าแบบไหนดีผ่านทางออนไลน์ได้ ในแต่ละช่วงทางทรูก็จะมีโปรโมชั่นที่น่าสนใจแตกต่างกันออกไป แต่แนะนำเน็ตแบบไม่ลดสปีดนั้นช่วยเพิ่มความสนุกในการเล่นเน็ตให้กับคุณได้มากกว่าอย่างแน่นอน

ข้อดีของการเลือกใช้โปรเน็ตทรูไม่ลดสปีด

เรามาดูกันดีกว่าว่าเมื่อคุณตัดสินใจเลือกใช้โปรเน็ตทรูไม่ลดสปีดแล้วจะมีข้อดีอะไรให้คุณบ้าง เผื่อว่าใครกำลังอยากลองเปลี่ยนแพ็คเกจจะได้ตัดสินใจ และเปรียบเทียบไลฟ์สไตล์การใช้ได้ชัดเจนมากขึ้น

  • ไม่ต้องกังวลว่าใช้งานแล้วจะถูกลดสปีดสามารถใช้ได้อย่างเต็มที่ และยังให้อุปกรณ์อื่นพ่วงสัญญาณเน็ตจากคุณได้อีกด้วย ทำให้ใช้งานได้สะดวกมากขึ้น
  • เลือกความเร็วได้ตามที่ต้องการสำหรับเน็ตแบบรายเดือน
  • ช่วยให้คุณกำหนดงบประมาณในการใช้เน็ตได้ง่ายมากขึ้น

หากคุณต้องการรหัสเน็ตทรูไม่ลดสปีดก็สามารถตามหาได้จากการติดตามข่าวสารของทรู แต่ถ้าอยากใช้งานแบบสบายใจไม่ต้องมานั่งกังวลว่าจะใช้เน็ตเกินแนะนำว่าสมัครโปรเน็ตทรูไม่ลดสปีดดีกับคุณ และคุ้มค่าอย่างแน่นอน 

Scroll to Top
?>