เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคล

เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคล

ต้องการสมัครกู้เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลเช็คเลย!
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 60 เดือน

ข้อมูลสินเชื่อเงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลมีไหม? 

บริษัทเงินเทอร์โบ จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทที่ให้บริการสินเชื่อกับบุคคลทั่วไปทั้งในชุมชนและท้องถิ่นทั่วประเทศ โดยมีเงินเทอร์โบสาขากว่า 980 สาขา อีกทั้งบริษัทเงินเทอร์โบยังเปิดการให้บริการทุกวันไม่มีวันหยุด และเน้นการให้บริการสินเชื่อเกี่ยวกับทะเบียนรถ โดยครอบคลุมทะเบียนรถทุกประเภท และยังมีสินเชื่อเกี่ยวกับโนดที่ดินและห้องชุด จุดเด่นของบริษัทเงินเทอร์โบคือการให้เงินภายในวันที่ได้รับการอนุมัติทันที เมื่อพูดมาถึงตรงนี้ หลายคนคงอยากจะรู้ว่าเงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลมีไหม จริง ๆ แล้ว เงินเทอร์โบไม่มีการให้บริการเงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคล แต่จะให้บริการสินเชื่อทะเบียนรถภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย และสาเหตุที่เงินเทอร์โบสินเชื่อเงินสดอนุมัติด่วนไม่มีเงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลนั่นก็เพราะว่า เงินเทอร์โบไม่ต้องการสนับสนุนและปล่อยสินเชื่อเพื่อจุดประสงค์ในการฟุ่มเฟือยนั่นเอง 

แนะนำขอสินเชื่อประเภทอื่นแทนเงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคล

ไม่มีเงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลแล้ว ขอสินเชื่ออะไรแทนที บทความนี้เราอยากจะแนะนำขอสินเชื่อประเภทอื่นแทนเงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคล โดยเงินเทอร์โบมีสินเชื่อเกี่ยวกับทะเบียนรถ และโฉนดที่ดิน ซึ่งเป็นสินเชื่อที่ต้องใช้หลักประกันในการขอสินเชื่อ ซึ่งหลายคนอาจจะคิดว่า การให้หลักทรัพย์ในการค้ำประกันขอสินเชื่อเป็นเรื่องยุ่งยาก แต่จริง ๆ แล้ว การขอสินเชื่อแบบที่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันไม่ยากอย่างที่คิด อย่างเช่น การสมัครสินเชื่อเงินเทอร์โบทะเบียนรถ ก็เพียงแค่ใช้รถที่เรามีเล่มทะเบียนและถือกรรมสิทธิ์อยู่เข้าไปขอสินเชื่อได้เลย ไม่ต้องมีคนค้ำ ไม่เช็คเครดิตบูโรอยู่จังหวัดไหนก็สามารถขอได้ แถมดอกเบี้ยยังเริ่มต้น 0.68% เท่านั้น หากสนใจสมัครก็เข้าไปที่เว็บไซต์เงินเทอร์โบ หรือค้นหาเงินเทอร์โบสาขาใกล้บ้านก็ได้ 

ระวังภัย ! เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลไม่มีจริง ส่องความเห็นเงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคล pantip

บริษัทเงินเทอร์โบ จำกัด (มหาชน) ไม่มีการให้บริการเงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคล หากคนที่สนใจสมัครเจอคำเชิญชวนที่มาในรูปแบบของ SMS หรือข้อความเชิญชวนตามสื่อต่าง ๆ ต้องระวังและอย่าหลงเชื่อเข้าไปสมัคร หรือเมื่อสมัครเงินเทอร์โบไปแล้ว และมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเหมือนกับที่เคยเกิดขึ้นในกรณีของผู้ใช้งานพันทิปที่มีความคิดเห็นในเงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคล pantip ว่าโดนหลอกให้โอนเงินไปก่อน เพราะเงินเทอร์โบไม่มีบริการเงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคล และไม่มีนโยบายเชิญชวนให้สมัครผ่านทาง SMS หรือตามแพลตฟอร์มต่าง ๆ หากต้องการสมัครสินเชื่อเงินเทอร์โบ ให้สมัครกุ้เงินด่วนผ่านทางเว็บไซต์ของบริษัทเงินเทอร์โบ จำกัด (มหาชน) หรือสมัครที่เงินเทอร์โบสาขาใกล้บ้าน

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ส่องจุดเด่นเงินไชโยสินเชื่อบุคคลก่อนทำการยื่นกู้
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
กู้ศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลดีไหมเช็คเลย!
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 48 เดือน
Scroll to Top
?>