สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์บริการเงินกู้อนุมัติง่าย
รายได้
80,000 บาท ขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 60 เดือน

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์เป็นของบริษัทอะไร?

บริษัท ศรีสวัสดิ์แคปปิตอล 1969 จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทที่ประกอบธุรกิจด้านการเงิน โดยเริ่มตั้งแต่ปี 2512 เมื่อธุรกิจได้ดำเนินและเติบโต ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลก็ได้จดทะเบียนซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยในปี 2527 และประกอบธุรกิจการเงินแบบเต็มรูปแบบ จนภายหลังได้ใช้ชื่อย่างเป็นทางการ คือ บริษัท ศรีสวัสดิ์แคปปิตอล 1969 จำกัด (มหาชน) ปัจจุบันมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่จังหวัดกรุงเทพมหานคร 

บริษัท ศรีสวัสดิ์แคปปิตอล 1969 จำกัด (มหาชน) หรือ SCAP มีผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ที่เปิดโอกาสให้คนทั่วไปสามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลได้โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน โดยเน้นไปที่ลูกค้ารายย่อย บุคคลธรรมดา และนิติบุคคล ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลเน้นให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ในแบบที่รวดเร็ว สะดวก คิดถึงความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก เพื่อให้ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลสินเชื่อบุคคลเป็นสินเชื่อที่ตอบโจทย์ทางด้านการเงินของลูกค้ามากที่สุด 

ข้อมูลผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ เงินกู้ส่วนบุคคลให้วงเงินสูง  

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่อยู่ภายใต้การกำกับ มีความปลอดภัย และความน่าเชื่อถือ ซึ่งจุดเด่นของสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์อยู่ที่อัตราดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์แบบลดต้นลดดอก อนุมัติวงเงินสูงสุด 2 ล้านบาท (หรือ 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน) มีระยะเวลาผ่อนชำระนานถึง 60 เดือน ไม่มีค่าธรรมเนียมในการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล โอนเงินเร็ว อนุมัติแล้วรับเงินทันที และสาขาให้บริการทั่วประเทศ

แต่ปัจจุบันดูเหมือนว่าศรีสวัสดิ์สินเชื่อส่วนบุคคลยังคงปิดบริการ เมื่อเข้าเว็บไซต์ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลก็พบว่า มีข้อมูลของสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ แต่ไม่มีการบอกคุณสมบัติ หรือเงื่อนไขในการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล มีเพียงสินเชื่อเช่าซื้อรถมอเตอร์ไซค์สำหรับพนักงานประจำ ผู้ประกอบการ และอาชีพอิสระเท่านั้น หากผู้สมัครวนใจเกี่ยวกับสินเชื่อ 2 ประเภทนี้ สามารถเข้าไปสมัครสินเชื่อได้ที่สาขาศรีสวัสดิ์แคปปิตอล หรือติดต่อสอบถามศูนย์บริการลูกค้า 02 691 5600ได้ในระยะเวลาทำการ 

ดูข้อมูลผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ pantip ศรีสวัสดิ์มีสินเชื่อส่วนบุคคลไหม

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ในปี 2024 น่าจะหยุดให้บริการไปแล้ว เนื่องจากเว็บไซต์ทางการของศรีสวัสดิ์แคปปิตอลไม่มีรายละเอียดเกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ มีแค่สินเชื่อเช่าซื้อรถมอเตอร์ไซค์สำหรับพนักงานประจำ ผู้ประกอบการ และอาชีพอิสระเท่านั้น แต่ความคิดเห็นในสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ pantip ก็ยังคงมีข้อมูลของคนที่เคยขอเงินกู้ศรีสวัสดิ์มาแล้ว ดังนั้น ในตอนนี้ หากได้รับการเชิญชวนให้กู้ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลสินเชื่อบุคคลก็อาจจะเป็นมิจฉาชีพ เพราะปัจจุบันสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ยังไม่เปิดให้บริการ หรือหากสนใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของบริษัท ศรีสวัสดิ์แคปปิตอล 1969 จำกัด (มหาชน) สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์บริษัท ศรีสวัสดิ์แคปปิตอล 1969 จำกัด (มหาชน) หรือสาขาให้บริการของศรีสวัสดิ์แคปปิตอลก็ได้ 

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ต้องการสมัครกู้เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลเช็คเลย!
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 60 เดือน
ส่องจุดเด่นเงินไชโยสินเชื่อบุคคลก่อนทำการยื่นกู้
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top
?>