สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสสมัครง่ายได้เงินไว
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 300,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 60 เดือน

ทำความรู้จักเกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส คือ สินเชื่อที่เปิดให้บริการโดยบริษัท พรอมิส (ประเทศไทย) จำกัด โดยก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2547 ด้วยทุนจดทะเบียนกว่า 4,500 ล้านบาท และมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น ภายใต้บริษัท SMBC Consumer Finance Co., Ltd. บริษัท พรอมิสเป็นบริษัทที่ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสที่อนุมัติไวภายใน 1 ชั่วโมง และพรอมิสยังเป็นดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลถูกภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย จึงทำให้ได้รับความไว้วางใจ และความสนใจเป็นอย่างมาก 

บริษัท พรอมิส (ประเทศไทย) จำกัดเปิดให้บริการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสทุกวันทั่วประเทศ สะดวก และค้นหาง่าย เพราะไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนของประเทศ ก็สามารถตรงเข้าไปสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสได้เลยทันที หรือจะโทรสอบถาม Call Center 1751 ก็ได้ อีกทั้งการสมัครสินเชื่อพรอมิสยังทำให้ที่ต่างจังหวัด ซึ่งสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสก็มีสาขาบริษัทพรอมิสอยู่ที่ตัวเมืองของทั่วภูมิภาค ค้นหาได้ง่าย ๆ เพราะครอบคลุมทุกพื้นที่บริการ 

ทำไมต้องเลือกสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสได้รับความนิยมว่าเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด เหตุผลก็เพราะ 

  1. พรอมิสเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่ต้องใช้หลักประกันในการขอสินเชื่อ ไม่ต้องใช้คนค้ำ สะดวกสบาย สมัครสินเชื่อพรอมิสง่าย และให้กู้ได้ในวงเงินให้กู้สูงสุด 300,000 บาท 
  2. อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสต่ำ โดยมีอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลต่ำสุด 15% – 25% ต่อปี โดยแบ่งเป็นดอกเบี้ย 15% ต่อปี และค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงิน 0.00% – 10.00% ต่อปี 
  3. กู้เพิ่มได้โดยไม่ต้องปิดบัญชี เพราะเมื่อเป็นลูกค้าพรอมิสแล้ว แม้ยังไม่ปิดบัญชีก็สามารถกู้สินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์เพิ่มได้ สามารถขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อบุคคลพรอมิสได้ทั้งที่สาขา หรือขอสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ที่เว็บไซต์สมาชิก หรือจะโทรสอบถาม Call Center 1751 ก็ได้ 
  4. ผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสสามารถขอวงเงินให้กู้เพื่อใช้ตามวัตถุประสงค์ ไม่มีข้อจำกัดในการใช้วงเงินให้กู้

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสยังไงให้ผ่าน 

คนที่กำลังวางแผนกู้เงินคงมีความกังวลว่าจะสมัครสินเชื่อพรอมิสผ่านไหม ซึ่งก็เป็นเรื่องธรรมดาที่เราจะกังวลในเรื่องนี้ แต่เพื่อเราจะไม่ต้องกังวลมากเกินไป บทความนี้ก็มีขั้นตอนง่าย ๆ ในการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสให้ผ่าน ซึ่งขั้นตอนแรกก็คือ การเตรียมคุณสมบัติ และเตรียมเอกสารสมัครพรอมิสให้พร้อม เช่น การมีรายได้ตรงตามเงื่อนไขที่สินเชื่อบุคคลพรอมิสกำหนด มาชีพที่แน่นอน และมีรายได้เป็นหลักแหล่ง อีกทั้งการเตรียมเอกสารสมัครพรอมิสสินเชื่อเงินด่วนทันใจ เช่น เอกสารแสดงรายได้ และรายการเดินบัญชี ซึ่งการพิจารณาว่าสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสจะอนุมัติง่ายไหมก็ขึ้นอยู่กับการเตรียมจัวก่อนจะไปขอสินเชื่อของผู้สมัครนั่นเอง 

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ต้องการสมัครกู้เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลเช็คเลย!
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 60 เดือน
ส่องจุดเด่นเงินไชโยสินเชื่อบุคคลก่อนทำการยื่นกู้
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top
?>