icash

icash

icash บริการกู้ยืมเงินที่มีระยะเวลาผ่อนนานหลายงวด
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

icash คืออะไร? ข้อมูลน่ารู้สำหรับปี 2566 / 2023

เพราะชีวิตของแต่ละคนมีความจำเป็นและความเร่งรีบที่ต่างกัน สินเชื่ออย่างเช่น icash จึงถือกำเนิดขึ้นเพื่อรองรับความต้องการที่แตกต่างหลากหลายกันไปของทั้งคนรุ่นใหม่และคนรุ่นเก่า โดยสินเชื่อ uob i cash คือบริการสินเชื่อบุคคลจากธนาคาร UOB ที่เน้นการอนุมัติง่ายไม่ต้องรอคำตอบยาวนาน นอกจากนั้น icash ยังให้วงเงินที่สูงและเหมาะสมอีกด้วย ซึ่งท่านผู้อ่านอาจจะสงสัยว่าวงเงินที่สูงนั้นจะเป็นเท่าไหร่ คำตอบคือสินเชื่อบุคคล uob ตัวนี้ให้วงเงินสูงสุดถึง 2 ล้านบาท ส่วนระยะเวลาในการตัดสินใจอนุมัติของ icash จะอยู่ที่ไม่เกิน 3 วันเรียกได้ว่าภายใน 3 วันท่านก็จะได้รับคำตอบจากทางผู้ให้บริการว่าได้รับการอนุมัติหรือไม่ โดยข้อดีอีกอย่างเมื่อสมัครสินเชื่อ uob ตัวนี้ก็คือไม่เสียค่าธรรมเนียม แต่ทำการยกเลิกวงเงินได้ฟรีภายในระยะเวลา 7 วันหลังจากกู้กับ icash ไปเรียบร้อยแล้ว โดยคุณสมบัติของผู้กู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่อ uob i cash ก็คือจะต้องมีสัญชาติไทย และอายุอยู่ระหว่าง 20 ถึง 60 ปี หากเป็นพนักงานประจำต้องการกู้กับ icash จะต้องมีรายได้ต่อเดือนอยู่ที่ 15,000 บาท และมีอายุงานมามากกว่า 4 เดือน หากเป็นเจ้าของกิจการจะกู้กับ uob i cash จะต้องมีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 20,000 บาทหากน้อยกว่านั้นอาจขอไม่ผ่าน และจะต้องทำกิจการที่ทำอยู่มาไม่น้อยกว่า 3 ปีถึงจะขอกู้กับ icash ได้ ถ้ามีการเปลี่ยนกิจการแต่หากเป็นประเภทเดียวกันก็นับอายุต่อได้ ซึ่งนี่คือคุณสมบัติที่จำเป็นต้องการขอกู้สินเชื่อตัวนี้ หากขอไม่ผ่านเงื่อนไขเหล่านี้ก็อาจจะมีส่วน

เงื่อนไขและคุณสมบัติอื่นๆ ที่จะสมัครขอกู้กับ icash

สำหรับในส่วนของช่องทางสมัครนั้นเท่าที่ทราบหลักๆ คือท่านจะต้องทำเรื่องที่สาขาของทางธนาคารเอง ส่วนการทำเรื่องติดต่อแบบออนไลน์นั้นก็เป็นเพียงการส่งชื่อและเบอร์ติดต่อของท่านไปยังผู้ให้บริการเพื่อทำการนัดหมายมาพูดคุยในลำดับต่อไป ไม่ได้เป็นการทำเรื่องกับ icash โดยตรง ซึ่งท่านจะต้องเตรียมเอกสารต่างๆ ให้ครบถ้วนไม่ควรให้มีการตกหล่นเกิดขึ้น นอกจากใบสมัครหากเป็นพนักงานประจำขอกู้เงิน uob จะต้องมีบัตรประจำตัวประชาชนแบบที่เป็นสำเนา เอกสารแสดงรายได้ และสำเนาหน้าบัญชีธนาคารที่จะรับโอนเงินสินเชื่อจาก icash ส่วนถ้าเป็นเจ้าของกิจการแทนที่จะใช้เอกสารแสดงรายได้ก็เปลี่ยนมาเป็นสำเนาใบจดทะเบียนการค้ายื่นให้กับ icash แทน ส่วนคนทำงานอิสระฟรีแลนซ์อาจจะขอสินเชื่อตัวนี้ไม่ได้ โดยขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อยูโอบีจะพิจารณาจากประวัติทางการเงินนับตั้งแต่อดีตของท่านไปจนกระทั่งหน้าที่การงานรวมถึงฐานเงินเดือนในปัจจุบัน ซึ่งหากเงินเดือนสูง icash ก็จะให้กู้ด้วยเงินที่สูงเช่นเดียวกัน ส่วนคนที่สงสัยว่า uob i cash ผ่านยากไหม? คำตอบก็คือไม่ได้ยากมากเท่าไหร่นัก 

การหาข้อมูลเกี่ยวกับ icash ในโลกออนไลน์

สำหรับคนที่ต้องการข้อมูลอื่นๆ เช่นเช็คผลอนุมัติสินเชื่อ uob i cash ว่าสามารถทำได้อย่างไร คำตอบก็คือท่านอาจจะต้องรอหากเกินสามวันไปแล้วค่อยโทรสอบถามกันทาง icash ในภายหลัง หรือถ้าหากต้องการวิธีการอื่นๆ ก็อาจจะต้องเข้าไปดูในเว็บไซต์ของทางผู้ให้บริการหากอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมว่าคืออะไร หรือหากอยากอ่านรีวิวความเห็นของคนที่เคยกู้เงินกับทาง icash มาก่อน ก็อาจจะลองเข้าไปในอินเตอร์เน็ตตามเว็บไซต์ต่างๆ ก็สามารถทำได้เช่นกัน หรือจะใช้คำว่า “uob i cash pantip” เป็นคำค้นหาหลักในกูเกิ้ลเพื่ออ่านความคิดเห็นต่างๆ ก็น่าจะเป็นคำค้นที่ช่วยให้ท่านเข้าถึงข้อมูลเกี่ยวกับ icash ที่หลากหลายและน่าสนใจได้ 

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ต้องการสมัครกู้เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลเช็คเลย!
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 60 เดือน
ส่องจุดเด่นเงินไชโยสินเชื่อบุคคลก่อนทำการยื่นกู้
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top
?>