a-mobile

a-mobile

รู้จักกับ a-mobile แอพดี ๆ จากธนาคาร ธกส
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

แอพพลิชั่น a-mobile ที่มีรูปแบบการให้บริการมากมาย

ในปี 2566/2023 ทางธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรได้มีการอำนวยความสะดวกแก่ผู้ต้องการทำธุรกรรมกับธนาคารโดยสามารถทำผ่านแอพพลิเคชั่นธกส a-mobile ในการใช้งานผ่าน a-mobile ถือได้ว่าเป็นบริการรูปแบบใหม่ที่จะทำให้เราไม่ต้องเดินทางไปที่ธนาคารเพราะทุกครั้งที่เราเดินทางไปที่ธนาคารเราจะต้องนั่งรอคิวอย่างน้อย 30-1 ชั่วโมงขึ้นอยู่กับความหนาแน่นของลูกค้าที่เข้ามาใช้งาน หากเรามีแอพ ธกส จะช่วยให้เราทำธุรกรรมทางการเงินทุกอย่างผ่านทางแอพธกส ออนไลน์ได้ แอพ a-mobile จะให้บริการแอพโอนเงิน ธกสที่เราสามารถทำการโอนเงินให้คนอื่นได้ตลอดเวลาซึ่งมีความรวดเร็วมากแก่ผู้ที่รอรับเงิน, a-mobile การเช็คยอดหนี้ ธกส ออนไลน์ที่เราสามารถเช็คยอดเงินที่ต้องชำระ จำนวนดอกเบี้ยโดยสามารถเลือกชำระเงินได้ว่า เราจะจ่ายเงินทั้งหมดหรือจะชำระเงินบางส่วน เมื่อถึงเวลาครบกำหนดชำระหนี้ก็จะมีข้อความแจ้งเตือนให้เราทราบก่อนทุกครั้ง, การถอนเงิน ธกส ไม่มีบัตร atm เป็นวิธีที่เหมาะมากสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการพกบัตรกดเงิน เพียงแค่เราทำเรื่องถอนเงินผ่านแอพ a-mobile จากนั้นเราก็เลือกถอนเงิน ธกส ไม่มีบัตร atm แล้วทำตามขั้นตอนก็จะได้รับเงินที่ต้องการถอนออกมาแล้ว 

วิธีการฝากสลากธกส.ผ่านแอพ a-mobile 

ธกส.จะเปิดให้ผู้ที่สนใจซื้อสลากดิจิทัลผ่านแอพ a-mobile ได้แล้ว ขั้นตอนการฝากสลากธกส a-mobile ให้เข้าสู่ระบบเลือกไปที่เมนูว่า “สลาก” จากนั้นใส่รหัสผ่าน 6 หลัก เลือก “ฝากสลาก” กดเลือกบัญชีของเราที่ต้องการหักเงินค่าสลากพร้อมทั้งใส่จำนวนเงินระบบก็จะแสดงจำนวนหน่วยอัตโนมัติแล้วกดปุ่มตรวจสอบ กดปุ่มยืนยันใส่รหัสผ่าน 6 หลักอีกครั้ง ทำรายการฝากสลากผ่านแอพ ธกส.สำเร็จ แต่สลากธกส.จะไม่มารถทำการถอนสลากผ่านแอพธกส a-mobile ได้จะต้องเดินทางไปถอนสลากที่ธ.ก.ส.ทุกสาขาจะมีการคิดค่าธรรมเนียมหากสลากไม่ครบกำหนดไถ่ถอนได้และจะไม่ได้รับอัตราดอกเบี้ยอีกด้วย

จะมีการเปลี่ยนโลโก้ a-mobile รู้กันแล้วยัง?

ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรได้มีการประกาศเกี่ยวกับการเปลี่ยนชื่อจากแอพ “A-Mobile Plus” เป็นชื่อ “BAAC Mobile” การเปลี่ยนชื่อเพื่อรองรับบริการรูปแบบใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้น จะเปิดให้อัปเดตพร้อมกันวันที่ 11 กันยายน 2566 ลูกค้าที่มีแอพธกส a-mobile อยู่แล้วเพียงแค่กดอัปเดตระบบก็จะเปลี่ยนชื่อ BAAC Mobile โดยอัตโนมัติ ลูกค้าที่มีแอพ a-mobile สามารถใช้งาน ธกส a-mobile ได้ถึงวันที่ 19 กันยายน 2566 เท่านั้น หากใครที่ไม่มีแอพก็สามารถลงทะเบียน a-mobile ธกส ออนไลน์ได้ที่ ธ.ก.ส.ทุกสาขาจะใช้เวลาไม่นานก็ลงทะเบียนลงทะเบียน a-mobile ธกส ออนไลน์ไม่มีบัตรก็เสร็จสิ้นแล้ว การเปลี่ยนโลโก้ a-mobile จะไม่กระทบต่อผู้ใช้งานเดิมธกส.เพียงแค่ต้องการพัฒนาแอพเพื่อเพิ่มประสิทธภาพให้ดีมากกว่าเดิมเลยทำการเปลี่ยนชื่อพร้อมโลโก้เป็น BAAC mobile เท่านั้นเอง

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ต้องการสมัครกู้เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลเช็คเลย!
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 60 เดือน
ส่องจุดเด่นเงินไชโยสินเชื่อบุคคลก่อนทำการยื่นกู้
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top
?>