แอสเซนด์นาโน

แอสเซนด์นาโน

แอสเซนด์นาโนสมัครกู้ผ่านทางออนไลน์ได้ง่ายๆ
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 50,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 24 เดือน

สินเชื่อแอสเซนด์นาโนคืออะไร? มีจุดเด่นอะไรบ้าง? 

สินเชื่อแอสเซนด์นาโน คือ หนึ่งในธุรกิจสินเชื่อการเงินของบริษัทแอสแซนด์ กรุ๊ป จำกัด และอยู่ภายใต้บริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัด โดยมีการให้บริการด้านการเงินกับผู้ลูกค้า หรือกลุ่มธุรกิจรายย่อยที่ไม่สามารถเข้าถึงแหล่งเงินกู้จากสถาบันการเงินได้ จุดเด่นของสินเชื่อแอสเซนด์นาโน คือ การให้บริการทางการเงินเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตและธุรกิจให้ดีขึ้น เน้นการให้บริการสินเชื่อโดยใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยีรูปแบบใหม่ในโลกดิจิทัล ที่ให้บริการสินเชื่อแบบรวดเร็ว มีประสิทธิภาพ ทันสมัย และสามารถให้ผู้คนเข้าถึงได้ง่ายขึ้น 

บริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัด ให้บริการบริการสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์หลากหลายประเภท ซึ่งในบทความนี้เราจะมาทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจของสินเชื่อแอสเซนด์นาโนกันให้มากขึ้น และสินเชื่อแอสเซนด์นาโนก็มีช่องทางการติดต่อสินเชื่อแอสเซนด์นาโนหมายเลขโทนศัพท์ 1240 กด 3 โดยสามารถติดต่อสอบถามได้ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.30 – 20.00  และวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 10.00 – 20.00 

ผลิตภัณฑ์สินเชื่อแอสเซนด์นาโนที่น่าสนใจในปี 2567

อย่างที่ได้กล่าวไปแล้วว่าจุดเด่นของสินเชื่อแอสเซนด์นาโน คือ การให้บริการที่เข้าถึงง่าย และช่วยให้คนที่ไม่สามารถเข้าถึงสถาบันการเงิน สามารถเข้าถึงสินเชื่อแอสเซนด์นาโนได้ง่ายขึ้น ซึ่งสินเชื่อแอสเซนด์นาโนก็ได้ออกแบบผลิตภัณฑ์และการให้บริการสินเชื่อที่มีชื่อว่า Cash Now by แอสเซนด์นาโน สินเชื่อเงินสดที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลในการค้ำประกัน พร้อมกับให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ จุดเด่นของ Cash Now by แอสเซนด์นาโน คือ 

  • การสมัครง่าย ไม่ต้องใช้เอกสาร สามารำทำรายการผ่านแอพพลิเคชั่นทรูมันนี่ได้เลย 
  • อนุมัติเร็ว ได้รับเงินภายใน 1 ชั่วโมง 
  • วงเงินสูง โดยให้วงเงินตั้งแต่ 10,000  – 50,000 บาท เลือกผ่อนได้นานสูวงสุด 6 เดือน สำหรับผู้ที่มีรายได้น้อยกว่า 30,000 บาทต่อเดือน จะได้รับวงเงิน 1.5 เท่าของรายได้ 

ส่องความเห็นชาวเน็ทเกี่ยวกับสินเชื่อแอสเซนด์นาโน pantip

สินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คบูโรไหม? เช็คยอดสินเชื่อแอสเซนด์นาโน? เรามีคำตอบโดยได้นำเอาความเห็นชาวเน็ทเกี่ยวกับสินเชื่อแอสเซนด์นาโน pantip มาฝากกัน 

สำหรับสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเป็นสินเชื่อที่ไม่เช็คบูโร และเป็นสินเชื่อที่สมัครผ่านแอพพลิเคชั่น True money Wallet เท่านั้น หากมีการชักชวนให้สมัครสินเชื่อผ่านทางข้อความหรือแพล็ตฟอร์มอื่น ๆ ก็คือไม่ใช่สินเชื่อแอสเซนด์นาโนจริง ๆ นอกจากนี้สินเชื่อแอสเซนด์นาโนมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่หลากหลาย โดยสามารถเลือกใช้บริการผ่านแอพพลิเคชั่น True money Wallet ตามความต้องการของเราได้เลย โดยหากทำการสมัครผลิตภัณฑ์สินเชื่อแอสเซนด์นาโนประเภทใด ก็สามารถยอดสินเชื่อแอสเซนด์นาโนผ่านทางแอพพลิเคชั่น True money Wallet ได้เช่นกัน 

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ต้องการสมัครกู้เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลเช็คเลย!
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 60 เดือน
ส่องจุดเด่นเงินไชโยสินเชื่อบุคคลก่อนทำการยื่นกู้
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top
?>