atome

atome

ผ่อนสินค้าผ่าน atome ปลอดภัยไหมเช็คเลย!
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ดอกเบี้ย 0%
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 3 เดือน

Atome แอพสำหรับช้อปก่อนจ่ายทีหลัง ดอกเบี้ย 0% แบ่งจ่ายสบายๆ 2023

เรียกได้ว่ากระแสช้อปก่อนจ่ายทีหลัง กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก เรามักจะเห็นผลิตภัณฑ์เหล่านี้ ตามโฆษณาของแอพช้อปปิ้งออนไลน์ต่างๆ มากมาย วันนี้เราจึงได้หยิบแอพ atome ซึ่งให้บริการแอพผ่อนสินค้าในลักษณะเดียวกัน มาแนะนำให้กับเพื่อนๆ ได้ทราบถึงรายละเอียดของการให้บริการ Atome สำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนสินค้า แต่ไม่สามารถเข้าถึงบัตรเครดิต ที่จะมอบดอกเบี้ยจำนวน 0% ให้กับผู้สมัครได้ แต่หากสมัคร atome แอพผ่อนสินค้าแอพนี้ สามารถมอบอัตราดอกเบี้ยจำนวนนี้ ให้กับผู้สมัคร atome ผ่อนโทรศัพท์ได้ โดยจะมีรายละเอียด ดังต่อไปนี้

แนะนำวิธีการ ใช้งาน Atome การสมัคร ออนไลน์ และatome ปลอดภัยไหม

Atome รูจักกับ Atome ใช้ยังไง มอบอัตราดอกเบี้ย 0% ให้จริงหรือไม่ 2566

ตอบข้อสงสัยที่เกี่ยวข้องกับอัตราดอกเบี้ยที่หลายๆคนสงสัย รวมถึงข้อสงสัยว่า atome ปลอดภัยไหม แม้ว่าแอพ atome จะเป็นผู้ให้บริการช้อปก่อนจ่ายทีหลังน้องใหม่ แต่ก็สามารถไว้ใจด้านความปลอดภัยได้อย่างแน่นอน เพราะแอพ atome นั้นมีพาร์ทเนอร์ หรือร้านค้าที่เข้าร่วมรายการมากมาย ไม่ว่าจะเป็นร้านค้าแบรนด์ยิ่งใหญ่อย่าง EVEANDBOY, CALVIN KLEI, ANELLO, SABINA, H&M, MLB และแบรนด์ชั้นนำอื่นๆอีกมากมาย นอกจากนี้ ยังให้บริการช้อปก่อนจ่ายทีหลังกับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการผ่านช่องทางออนไลน์อีกด้วย วิธีใช้ไม่ยุ่งยาก เพียงติดตั้งแอพ Atome ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้ทั้ง IOS และ Android และใช้แอพสแกน QR CODE จากร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ

Atome จะอนุมัติวงเงินที่จะได้รับ จำนวนเท่าไร 

สำหรับผู้ที่สมัคร atome เรียบร้อย จะต้องทำการผูกบัตร เพื่อให้แอพ atome ทำการตัดเงินจากบัตร เมื่อถึงระยะเวลาในการชำระเงินคืนให้กับแอพผ่อนสินค้านี้ด้วย โดย Atome มีเงื่อนไขในการมอบวงเงินให้กับลูกค้าที่ทำการผูกบัตรเดบิตจำนวน 10,000 บาท และสำหรับลูกค้าที่ทำการผูกบัตรเครดิต จะได้รับวงเงินจำนวน 20,000 บาท สามารถแบ่งจ่ายด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% นานสูงสุดที่ 3 เดือน โดยไม่มีค่าธรรมเนียมซ่อนเร้นใดๆ ทั้งสิ้น

Atome แนะนำจุดเด่นที่น่าสนใจของ แอพ atome

จุดเด่นที่น่าสนใจของแอพ atome นั้น ก็คือไม่มีขั้นต่ำในการซื้อสินค้าในเงื่อนไขของรายการช้อปก่อนจ่ายทีหลัง 100 บาทก็สามารถแบ่งชำระได้ ในเงื่อนไขของการผ่อนชำระ 3 เดือน ถือว่า Atome เป็นผลิตภัณฑ์ให้บริการที่ดีมากๆ และเข้าถึงได้ง่าย เพียงมีบัตรเดบิตก็สามารถได้รับวงเงินเริ่มต้นได้ทันที หากทำการผ่อนสินค้ากับแอพ atome อย่างต่อเนื่อง ก็มีโอกาสได้รับวงเงินเพิ่มขึ้นอีกด้วย

เรียกได้ว่า Atome เป็นแอพผ่อนสินค้าที่ดีมากๆ แอพหนึ่ง วิธีใช้งานไม่ยุ่งยาก เพียงติดตั้งและดาวน์โหลด ทำการสมัครแอพ atome ให้เรียบร้อย ผูกบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิต ก็สามารถใช้งานได้เลยทันที โดยทำการสแกน QR CODE กับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ หรือใช้บริการร้านค้าออนไลน์ใดที่เข้าร่วม ก็สามารถเชื่อมต่อ แอพ atome เพื่อใช้บริการช้อปก่อนจ่ายทีหลังจากแอพ atome ได้เลยทันที หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ atomeเบอร์โทร ที่มีให้บริการภายในแอพ

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ต้องการสมัครกู้เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลเช็คเลย!
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 60 เดือน
ส่องจุดเด่นเงินไชโยสินเชื่อบุคคลก่อนทำการยื่นกู้
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top
?>