สินเชื่อมงคล

สินเชื่อมงคล

สมัครสินเชื่อมงคลพร้อมส่องความปลอดภัย
รายได้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 10,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 3 เดือน

สินเชื่อมงคลคืออะไร ทำไมทุกคนถึงต้องกลัว

หลายคนที่กำลังมองหาสินเชื่อผ่านแอพอยู่เพื่อจะนำเงินที่ได้ไปใช้จ่ายโดยการเลือกยืมเงินผ่านแอพพลิเคชั่นคุณมักจะเลือกสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดหรือยืมเงินไม่เช็คบูโรเพราะคุณมีความจำเป็นต้องใช้เงินโดยที่คุณไม่ได้ตรวจสอบให้ดีก่อนว่า แอพเงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีนั้นเป็นสินเชื่อถูกกฎหมายไหมและถ้าคุณเป็นคนที่มีประวัติทางการเงินไม่ดี ติดเครดิตบูโรก็อาจจะไม่มีทางเลือกมากนักในการขอสินเชื่อจึงจำเป็นเลือกบริการยืมเงินไม่เช็คบูโรอย่างการที่คุณเลือกสมัครสินเชื่อมงคลเป็นเงินด่วน 30 นาทีโอนเข้าบัญชีที่จะทำให้ได้รับเงินโดยที่ไม่ตรวจสอบเอกสารในการสมัครเลยซึ่งคุณอาจจะคิดว่า มันดีมากที่สินเชื่อมงคลไม่มีการเช็คเครดิตบูโรและภาระหนี้สินแต่เมื่อคุณลองศึกษาเกี่ยวกับแอพสินเชื่อมงคลผ่านที่เว็บไซต์พันทิปก็จะเจอว่า มีผู้เสียหายหลายคนเข้ามาเตือนภัยสินเชื่อมงคล pantip กันเป็นจำนวนมาก 

กลลวงที่จะตกหลุมพรางจากการสมัครสินเชื่อมงคล

สำหรับรูปแบบการขอสินเชื่อมงคลจะมีการให้คุณสมัครมงคลสินเชื่อโดยจะมีโฆษณาเชิญชวนว่า สินเชื่อมงคลเป็นแอพเงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีหรือเป็นเงินด่วน 30 นาทีโอนเข้าบัญชีโดยผู้ที่ต้องการเงินด่วนอยู่แล้วจึงทำการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดทันที เมื่อคุณสมัครสินเชื่อมงคลที่เป็นการยืมเงินไม่เช็คบูโรแล้ว ก่อนที่ทางสินเชื่อมงคลจะทำการโอนเงินมาให้นั้นจะมีการเก็บค่าธรรมเนียมในการสมัครก่อนหรือบางครั้งก็จะทำการหักเงินค่าธรรมเนียมพร้อมกับเงินที่โอนเข้ามาในบัญชี ส่วนสัญญามงคลสินเชื่อจะมีการเขียนวงเงินที่สูงกว่าที่คุณยืมเงินมาและมีการคิดอัตราดอกเบี้ยสูงกว่ากฎหมายได้กำหนดไว้ซึ่งถ้าเราไม่จ่ายเงินทางสินเชื่อมงคลจะให้เจ้าหน้าที่ทำการโทรทวงเงินของคุณทุกวัน ถ้าคุณไม่มีการจ่ายเงินตามที่เจ้าหน้าที่แอพสินเชื่อมงคลทวงมานั้น จะมีการโทรศัพท์ไปหาบุคคลอื่นที่ใกล้ชิดกับคุณเพื่อให้เค้าจ่ายเงินแทนคุณ โดยเงินที่จะต้องจ่ายจะมีจำนวนเงินสูงมากกว่าการขอสินเชื่อมงคลในครั้งแรก

สมัครสินเชื่อมงคลไปแล้วจะต้องทำอย่างไรบ้าง

เมื่อคุณเผลอไปสมัครสินเชื่อมงคลเข้าแล้วให้คุณรีบคืนเงินที่ทางแอพสินเชื่อมงคลโอนเข้ามาบัญชีให้คุณทำการลบแอพเงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีอย่างแอพสินเชื่อมงคลทิ้งในทันที จากนั้นให้คุณทำบัตรประชาชนใบใหม่เพื่อป้องกันไม่ให้สินเชื่อผ่านแอพนำเอาบัตรประชาชนใบเดิมไปแอบอ้างในการทำธุรกรรมที่ผิดกฎหมาย ให้คุณรวบรวมข้อมูลการสมัครสินเชื่อมงคลแล้วทำการแจ้งความไว้ที่สถานีตำรวจเพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีถึงที่สุด

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ต้องการสมัครกู้เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลเช็คเลย!
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 60 เดือน
ส่องจุดเด่นเงินไชโยสินเชื่อบุคคลก่อนทำการยื่นกู้
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top
?>