แอปธนาคารกรุงเทพ

แอปธนาคารกรุงเทพ

สมัครแอปธนาคารกรุงเทพหมดปัญเรื่องการทำธุรกรรม
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

แอปธนาคารกรุงเทพสามารถทำอะไรได้บ้าง

แอปธนาคารกรุงเทพเป็นแอปพลิเคชันที่จะช่วยให้การทำธุรกรรมการเงินได้สะดวกขึ้นเพราะคนส่วนใหญ่มักจะใช้โทรศัพท์มือถือในการทำธุรกรรมออนไลน์กันเป็นจำนวนมาก การที่มีโมบายแบงค์กิ้งธนาคารกรุงเทพก็ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเข้าถึงมากว่าเดิม แอปธนาคารกรุงเทพจะสามารถใช้ในการทำธุรกรรมได้มากมาย เช่น การเปิดบัญชีธนาคารที่จะต้องมีครบ 13 ปีจึงสามารถเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพได้, การชำระค่าบริการผ่านแอปธนาคารกรุงเทพจะไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมในการชำระค่าบริการเลย เช่น การจ่ายค่าแอพผ่อนของออนไลน์, การโอนเงินสามารถโอนเข้าบัญชีผู้อื่นได้ตลอดเวลาและการลงทุนทางการเงินก็จะมีให้เลือกมากมายภายในแอปธนาคารกรุงเทพ การลงทุนจะเป็นการทำเงินให้งอกเงยขึ้นโดยท่านสามารถเลือกได้ว่า จะลงทุนในกองทุนรวม, พันธบัตรรัฐบาล, หลักทรัพย์และเปิดบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์

วิธีการตรวจสอบสลิปจากแอปธนาคารกรุงเทพ

หลายท่านอาจจะกังวลว่า สลิปเงินที่คนอื่นโอนเงินเข้ามาในบัญชีโดยผ่านแอปธนาคารกรุงเทพนั้นจริงไหม ในวันนี้เราก็จะมาแนะนำวิธีการตรวจสอบสลิปโมบายแบงค์กิ้งธนาคารกรุงเทพเพื่อเป็นการป้องกันมิจฉาชีพที่ปลอมสลิปจากแอพธนาคารกรุงเทพ โดยเฉพาะพ่อค้า-แม่ค้ามักจะเคยโดนผู้ไม่หวังดีปลอมแปลงสลิปที่โอนเงินผ่านแอปธนาคารกรุงเทพขึ้นมาซึ่งอาจจะโดนสร้างความเสียหาย เราจะดูแนะนำให้ท่านทำการตรวจสอบสลิปให้แน่ใจก่อน เมื่อท่านได้รับสลิปของธนาคารกรุงเทพให้ท่านทำการตรวจสอบที่ mini QR Code ในสลิปเป็นอันดับแรก หากเป็นสลิปโอนเงินผ่านแอปธนาคารกรุงเทพจริงจะสามารถทำการตรวจสอบได้โดยท่านสามารถใช้โมบายแบงค์กิ้งธนาคารกรุงเทพหรือจะใช้โมบายแบงค์กิ้งธนาคารอื่นก็ได้ เมื่อทำการแสกน mini QR Code ก็จะขึ้นรายละเอียดการโอนเงินแต่ถ้าแสกนแล้วขึ้นข้อมูลไม่ถูกต้องแปลว่า สลิปธนาคารกรุงเทพไม่ใช่ของแท้หรือท่านอาจจะตรวจสอบว่า ผู้โอนเงินได้มีโอนเงินตามจำนวนยอดเงินโอนเข้าบัญชีธนาคารกรุงเทพจริงหรือไม่ซึ่งท่านสามารถทำการตรวจสอบโดยเข้าไปที่แอปธนาคารกรุงเทพจากนั้นตรวจสอบรายการโอนเงินว่ามีจำนวนเงินดังกล่าวเข้าบัญชีธนาคารกรุงเทพจริงไหมทั้งสองวิธีที่ทางเราแนะนำท่านก็สามารถนำเอาไปทำตามกันได้เลย

ยืมเงินออนไลน์ผ่านแอปธนาคารกรุงเทพได้ไหม

หลายท่านที่กำลังมองหาสินเชื่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์อาจจะสงสัยว่า แอปธนาคารกรุงเทพมีบริการดังกล่าวไหม บางท่านก็เข้ามาตั้งกระทู้ที่เว็บไซต์พันทิปว่า ยืมเงินกรุงเทพผ่านแอพ pantip เมื่อลองเข้าโมบายแบงค์กิ้งธนาคารกรุงเทพก็จะเจอคำว่า สินเชื่อ เมื่อกดเข้าไปจะไม่สามารถเข้าได้ แอพธนาคารกรุงเทพจะแจ้งว่าระบบผิดพลาดไม่สามารถทำรายการได้ซึ่งเป็นแปลได้ว่า ธนาคารกรุงเทพยังไม่มีสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพที่สามารถยืมเงินออนไลน์ผ่านแอปธนาคารกรุงเทพได้

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ต้องการสมัครกู้เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลเช็คเลย!
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 60 เดือน
ส่องจุดเด่นเงินไชโยสินเชื่อบุคคลก่อนทำการยื่นกู้
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top
?>