เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

ยื่นกู้เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลอัตราดอกเบี้ยต่ำ
รายได้
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 45,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 36 เดือน

รู้จักเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล เฮงลิสซิ่งเป็นของธนาคารอะไร 

บริษัท เฮงลิสซิ่ง แอนด์ แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทที่ให้บริการสินเชื่อธุรกิจรายย่อย โดยได้ดำเนินการเกี่ยวกับสินเชื่อมาแล้วกว่า 30 ปี และเฮงลิสซิ่งก็เป้นสินชเอที่มีความเข้าใจคนท้องถิ่น มีการบริการด้วยความเต็มใจ เข้าใจ และตอบโจทย์ทางด้านการเงินของลูกค้า โดยได้ออกแบบเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลที่มีทั้งการใช้หลักทรัพย์เป็นประกัน และไม่ใช้หลักทรัพย์เป็นประกัน ปัจจุบันบริษัท เฮงลิสซิ่ง แอนด์ แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) ให้บริการเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลกว่า 840 สาขาทั่วประเทศ และยังมีเป้าหมายเพิ่มสาขาการให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งอย่างต่อเนื่อง 

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลที่ดำเนินการโดยบริษัท เฮงลิสซิ่ง แอนด์ แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) ปัจจุบันมีสาขาใหญ่อยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ เปิดให้บริการขอสินเชื่อตั้งแต่วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.00 ถึง 18.00 ลูกค้าสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ศูนย์บริการลูกค้า 1361 ได้ในเวลาทำการ 

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล เงินด่วนพร้อมใช้ วงเงินสูง ผ่อนสบาย

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ออกแบบมาเพื่อเข้าใจคนท้องถิ่นโดยเฉพาะ โดยเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลมีจุดเด่น คือ เงินด่วนเฮงลิสซิ่งให้วงเงินพร้อมใช้ รายได้ 7,000 บาทก็กู้ได้ ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน เอกสารน้อย ไม่ยุ่งยาก สามารถเลือกผ่อนได้ตั้งแต่ 12 18 24 ถึง 36 งวด อีกทั้งวงเงินเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลยังให้สูงสุด 1.5 เท่าของรายได้ (ไม่เกิน 45,000 บาท) และคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลเหมาะกับพนักงานประจำที่มีรายได้ประจำทุกเดือนที่ฐานเงินเดือนน้อย ทำให้ไม่สามารถเข้าถึงสินเชื่อบุคคลที่เป็นธนาคาร หรือสถาบันการเงินใหญ่ ๆ ได้ สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งจึงเปิดโอกาสให้พนักงานประจำที่มีฐานเงินเดือน 7,000 บาทขึ้นไป สามารถขอสินเชื่อได้ ไม่ต้องกังวลว่าเฮงลิสซิ่งผ่านง่ายไหม เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลเช็คบูโรไหม หรือเฮงลิสซิ่งอนุมัติกี่วัน เพราะเงินด่วนเฮงลิสซิ่งอนุมัติง่าย แค่คุณสมบัติและเอกสารครบก็ได้รับเงินทันที 

คุณสมบัติและเอกสารสมัครเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้านการเงิน ได้กำหนดคุณสมบัติของผู้สมัคร พร้อมทั้งเอกสารสมัครเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล ดังนี้ 

  • บุคคลธรรมดาสัญชาติไทย อายุ 17 – 70 ปี 
  • เป็นพนักงานที่มีรายได้ประจำตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไป 
  • มีอายุงานตั้งแต่ 4 เดือน 
  • มีที่พักและที่อยู่อาศัยห่างจากสาขาเงินด่วนเฮงลิสซิ่งไม่เกิน 30 กิโลเมตร 
  • มีภาระหนี้ไม่เกิน 3 แห่ง 

สำหรับเอกสารสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งมีแค่สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาใบเปลี่ยนชื่อสกุล สลิปเงินเดือนทั้งฉบับจริงและสำเนาย้อนหลัง 1 เดือน หรือหลักฐานทางการเงิน เช่น รายการเดินบัญชีกับธนาคารย้อยหลังอย่างน้อย 6 เดือน 

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ต้องการสมัครกู้เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลเช็คเลย!
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 60 เดือน
ส่องจุดเด่นเงินไชโยสินเชื่อบุคคลก่อนทำการยื่นกู้
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top
?>