สินเชื่อเงินด่วนกสิกร

สินเชื่อเงินด่วนกสิกร

สินเชื่อเงินด่วนกสิกรล่าสุดคิดดอกเบี้ยถูกมากๆ
รายได้
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 60 เดือน

กู้ง่ายหรือไม่กับสินเชื่อเงินด่วนกสิกร ข้อมูลล่าสุดปี 2567 / 2024

สำหรับคนที่กำลังมองหาสินเชื่อแบบเร่งด่วนที่สามารถสมัครได้ง่ายไม่เจอขั้นตอนยุ่งยากในการลงทะเบียน แถมถูกกฎหมายไม่ต้องกลัวว่าจะมีปัญหาตามมา สินเชื่อเงินด่วนกสิกรเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนที่กำลังมองหาสินเชื่อในลักษณะดังกล่าว บางท่านอาจจะสงสัยว่าสินเชื่อกสิกรเงินด่วนจะต้องมีบัญชีเงินฝากของทางธนาคารแห่งนี้ด้วยหรือไม่ถึงจะขอกู้กับสินเชื่อเงินด่วนกสิกรได้ เท่าที่ทราบดูเหมือนว่าจะไม่ต้องแต่อย่างใด แต่ถึงอย่างนั้นหากกลัวไม่มีบัญชีเงินฝากแล้วจะขอกู้เงินด่วนกสิกรไม่ได้ ก็อาจจะไปเปิดบัญชีออมทรัพย์กับทางธนาคารก่อนโดยอาจจะใช้เงินเปิดบัญชีอย่างน้อย 1 พันบาท โดยหลักฐานใช้แค่บัตรประชาชนเท่านั้น ส่วนคุณสมบัติของผู้อยากกู้สินเชื่อเงินด่วนกสิกรที่ควรทราบก็ประกอบด้วยหากเป็นผู้มีรายได้ประจำต้องการกู้เงินก้อนกสิกรจะต้องมีรายได้ต่อเดือนที่ 7,500 บาท อายุการทำงานมากกว่า 6 เดือนส่วนหากเป็นเจ้าของกิจการหรือทำอาชีพอิสระจะกู้สินเชื่อเงินด่วนกสิกร จะต้องมีรายได้ต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 20,000 บาท และก่อนขอเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกสิกรจะต้องประกอบกิจการหรือทำงานฟรีแลนซ์ปัจจุบันมาไม่น้อยกว่า 1 ปี และจะต้องมีอายุอยู่ระหว่าง 20 – 70 ปีเพื่อกู้ และนอกเหนือจากนั้นกู้สินเชื่อเงินด่วนกสิกรจะต้องมีสัญชาติไทย ผู้ขอสินเชื่อต้องมีเบอร์โทรศัพท์ที่บ้านหรือที่ทำงานที่ทางธนาคารที่ให้สามารถติดต่อไปได้ตลอด นอกจากนั้นแล้วเป็นผู้กู้สินเชื่อเงินด่วนกสิกรแบบไหนจะต้องมีภาระหนี้สินต่อเดือนไม่เกินกว่าเกณฑ์ที่ทางธนาคารได้กำหนดเอาไว้ รวมไปถึงขอสินเชื่อเงินด่วนกสิกรยังจะต้องไม่เคยผิดนัดชำระหนี้ ไม่เคยจ่ายล่าช้าหรือไม่ยอมจ่ายกับหนี้ที่เกิดจากธนาคารหรือสถาบันการเงินใดๆ ก่อนมาทำการกู้สินเชื่อกับเงินด่วนกสิกรอีกด้วย

เรื่องอื่นๆ ที่ควรทราบรวมถึงวงเงินสินเชื่อของสินเชื่อเงินด่วนกสิกร

หากสงสัยว่าวงเงินสินเชื่อที่จะได้จากทางผู้ให้บริการสินเชื่อรายนี้เป็นเท่าไหร่ ท่านผู้อ่านสามารถไปเช็คดูที่เว็บไซต์ของทางธนาคารได้ โดยเลือกรายได้ปัจจุบันและอาชีพ จากนั้นข้อมูลสินเชื่อเงินด่วนกสิกรก็จะขึ้นมาให้ท่านทราบ ซึ่งถ้าเงินเดือน 7,500 บาทจะกู้ได้ไม่เกิน 6,000 บาทและดอกเบี้ยอยู่ที่ 17 เปอร์เซ็นต์ โดยสามารถแบ่งจ่ายชำระได้ 24 งวด โดยในกรณีที่กู้สินเชื่อเงินด่วนกสิกรลักษณะดังกล่าวค่างวดจะตกที่งวดละ 300 บาท โดยเอกสารที่จะต้องใช้ในการขอกู้สินเชื่อประกอบด้วยบัตรประชาชนหรือบัตรข้าราชการ และกู้สินเชื่อเงินด่วนกสิกรต้องใช้เอกสารแสดงรายได้เช่นสลิปเงินเดือนหรือเอกสาร 50 ทวิสำหรับคนที่ไม่ได้ทำงานประจำ ซึ่งสำหรับกู้สินเชื่อเงินด่วนกสิกรต้องเป็นเอกสารล่าสุดเป็นหลัก ส่วนท่านที่สงสัยว่าสินเชื่อเงินด่วนกสิกรอนุมัติกี่วัน คำตอบก็คือเพียง 15 นาทีท่านก็จะได้รับทราบว่าจะได้กู้เงินกับสินเชื่อเงินด่วนกสิกรหรือไม่ โดยทางเจ้าหน้าที่จะทำการพิจารณาอย่างรวดเร็วจากหลักฐานเอกสารต่างๆ ที่ท่านยื่นไปตอนสมัคร ส่วนท่านที่สงสัยว่าเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทยได้หรือไม่คำตอบก็คือสามารถโทรไปสอบถามในภายหลังได้

การหาข้อมูลสินเชื่อเงินด่วนกสิกรในโลกออนไลน์

สำหรับคนที่อยากทราบว่าบริการสินเชื่อของธนาคารไหนปล่อยสินเชื่อง่ายสุดเมื่อเทียบกันแล้ว จะเป็นบริการสินเชื่อของทางธนาคารกสิกรไทยอย่างสินเชื่อเงินด่วนกสิกรหรือไม่ ก็สามารถค้นหาข้อมูลดังกล่าวได้ในโลกอินเตอร์เน็ตที่มีรีวิวหรือความคิดเห็นล่าสุดให้ตามอ่านได้ตลอด หรือหากอยากจะค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อเงินด่วนกสิกรก็ให้ลองเข้าไปในเว็บกูเกิ้ล แล้วใช้คำว่า “สินเชื่อเงินด่วนกสิกร pantip” เป็นคำค้นก็น่าจะได้ผลลัพธ์ที่น่าสนใจทีเดียว

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ต้องการสมัครกู้เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลเช็คเลย!
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 60 เดือน
ส่องจุดเด่นเงินไชโยสินเชื่อบุคคลก่อนทำการยื่นกู้
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top
?>