สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรสมัครผ่านแอพได้ง่ายๆ
รายได้
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1,500,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 60 เดือน

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรไทย pantip รีวิวธนาคารไหนปล่อยสินเชื่อง่ายสุด 2567

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร หรือสินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan เป็นสินเชื่อที่หลายคนบอกว่าเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่อนุมัติง่ายที่สุด เพราะสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรได้เปิดโอกาสให้ทั้งคนที่เป็นลูกค้าธนาคารกสิกรไทย และคนที่ไม่ใช่ลูกค้าสามารถสมัครสินเชื่อกสิกรผ่านแอพ K PLUS ได้ โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลในการค้ำประกัน จุดเด่นของสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร Xpress Loan ที่ได้รับการรีวิวมากที่สุด คือ 

  1. ฐานเงินเดือน 7,500 บาทก็ขอสินเชื่อได้ 
  2. สมัครสินเชื่อกสิกรผ่านแอพ K PLUS ได้ ไม่ต้องใช้เอกสาร พร้อมรับการอนุมัติไวภายใน 15 นาที รับวงเงินทันที  (สินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาที ในการพิจารณาคุณสมบัติเบื้องต้น) 
  3. ดอกเบี้ยต่ำสุด 17% ต่อปี ตลอดระยะเวลาสัญญา ผ่อนสบายเริ่มต้นแค่หลักร้อย ผ่อนขั้นต่ำ 200 บาท ได้ 
  4. สินเชื่อบุคคลกสิกรไทยอนุมัติง่าย ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ ไม่ต้องใช้บุคคลค้ำประกัน 
  5. วงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรสามารถนำไปใช้จ่ายได้ตามความต้องการ 

ขั้นตอนในการอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

หลักจากที่ได้รู้จักสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร หรือสินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan กันไปบ้างแล้ว หลายคนคงสนใจและอยากจะสมัครสินเชื่อกสิกรผ่านแอพ K PLUS เพื่อได้เงินด่วนมาใช้บ้าง และขั้นตอนในการอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ผู้ขอสินเชื่อจะต้องรู้ก่อนการขอสินเชื่อ เพราะจะช่วยให้ผู้ขอสินเชื่อเตรียมตัวได้อย่างถูกต้อง และทำให้สามารขอสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรได้ง่ายขึ้นนั่นเอง 

สำหรับขั้นตอนในการอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรจะมีการพิจารณาคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัคร โดยจะแจ้งผลสินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาที หากผ่านการอนุมัติเบื้องต้นแล้ว สินเชื่อบุคคลกสิกรไทยก็จะทำการพิจารณาเอกสารของผู้ขอสินเชื่อเป็นหลัก โดยดูรายการเดินบัญชี เอกสารแสดงรายได้ และเอกสารอื่น ๆ หลักจากพิจารณาเอกสารเรียบร้อยแล้ว ก็จะแจ้งผลผ่านทาง SMS ให้ผู้สมัครทราบภายใน 8 วันทำการ 

ขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรได้ไหม? 

สมัครสินเชื่อกสิกรผ่านแอพ K PLUS เรียบร้อยแล้ว ได้วงเงินในรอบแรกเรียบร้อย สามารถขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรได้ไหม? คำตอบก็คือ สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร หรือสินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan ไม่สามารถขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรได้ หากต้องการขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรจะต้องทำการยื่นเอกสารเข้ามาสมัครใหม่อีกครั้ง โดยจะต้องผ่อนชำระสินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan มาแล้วอย่างน้อย 6 เดือนเป็นต้นไป สำหรับเอกสารที่ใช้ในการสมัครสินเชื่อกสิกรผ่านแอพ K PLUS คือ เอกสารแสดงรายได้ บัตรประชาชน และสมุดบัญชีเงินฝาก โดยธนาคารจะให้เวลา 8 วันในการพิจารณาสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร หากได้รับเอกสารจากผู้สมัครครบถ้วนแล้ว จะมีการแจ้งผลการสมัครที่ SMS 

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ต้องการสมัครกู้เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลเช็คเลย!
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 60 เดือน
ส่องจุดเด่นเงินไชโยสินเชื่อบุคคลก่อนทำการยื่นกู้
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top
?>