kept by krungsri

kept by krungsri

kept by krungsri แอพเก็บเงินที่มาพร้อมกับข้อเสนอดีๆ
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

kept by krungsri คืออะไร

kept คือ การเก็บเงินในรูปแบบใหม่ที่จะทำให้การเก็บเงินได้ง่ายมากกว่าเดิมโดยเสามารถทำการเก็บเงินและเช็คยอดเงินได้ทุกวันอีกทั้งแอปพลิเคชัน kept by krungsri จะมีความปลอดภัยไม่โดนมิจฉาชีพหลอกเอาเงินไปหมดหากเราไม่กดลิงก์ที่แปลกปลอม ผู้ที่สนใจสมัครแอพเก็บเงิน kept by krungsri สามารถดาวน์โหลดทั้งระบบ App Store และ Google play ได้แล้ว

kept by krungsri ออมเงินง่ายที่ได้รับดอกเบี้ยสูง 2566/2023

kept by krungsri เป็นบริการที่ได้รับความนิยมมากสำหรับผู้ที่ต้องการออมเงินออนไลน์ หลายกระทู้ก็ได้มีการพูดถึงว่า kept by krungsri pantip มีวิธีการสมัคร kept กรุงศรีอย่างไรบ้าง ใครเคยใช้บริการแอพเก็บเงิน kept by krungsri หรือแม้กระทั่งสอบถามเกี่ยวกับดอกเบี้ยที่ได้รับหลังจากเปิดบัญชี kept แล้ว หลายคนก็เลือกที่จะสมัคร kept krungsri เพราะสามารถจัดการออมเงินได้ด้วยตนเองโดยที่เราไม่ต้องเดินทางไปฝากเงินที่ธนาคารเลย สาเหตุที่มีคนเข้ามาใช้ kept by krungsri ดอกเบี้ยสูงมากกว่าธนาคารอื่นๆ โดยอัตราดอกเบี้ยที่ได้รับจากแอพเก็บเงิน kept by krungsri จะได้รับทุกเดือนซึ่งถ้าใครที่ต้องการสมัคร kept กรุงศรีให้เตรียมบัตรประชาชนที่ยังไม่หมดอายุ เบอร์โทรศัพท์มือถือและอีเมล์เพื่อใช้ในการสมัครเปิดบัญชี kept โดยจะมีขั้นตอนการสมัคร kept krungsri อย่างไรบ้างสามารถไปอ่านกันได้เลย

ขั้นตอนในการสมัคร kept by krungsri แบบฉบับคนต้องการออมเงิน

ขั้นตอนในการสมัคร kept by krungsri เริ่มแรกให้ทำการดาวน์โหลดแอป kept krungsri มาไว้ที่โทรศัพท์มือถือก่อนโดยการใช้งานผ่านแอป krungsri kept จะต้องทำผ่านสัญญาณ 3g/4g/5g เท่านั้น เมื่อเข้าแอพ kept ให้กรอกข้อมูลเบื้องต้นประกอบไปด้วยเบอร์โทรศัพท์มือถือ อีเมล์ ใส่รหัสยืนยัน otp ที่ส่งไปที่โทรศัพท์มือถือ เข้าสู่ขั้นตอนในการสมัคร kept by krungsri ให้ทำการยืนยันตัวตนโดยสามารถเลือกได้ 2 ช่องทางคือ 1. ยืนยันตนผ่าน Krungsri i-CONFIRM สามารถทำผ่านธนาคารกรุงศรี/ เคานเตอร์เซอร์วิส/ ร้าน 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศหรืออาจจะเลือกค้นหา Krungsri i-CONFIRM ใกล้เรามากที่สุด เมื่อยืนยันตัวตนสำเร็จแล้ว จะได้รับข้อความตอบกลับมาที่โทรศัพท์มือถือ กลับมาเปิดแอพ kept เพื่อกรอกข้อมูลส่วนตัวที่แอพเก็บเงินแจ้งไว้ ถ่ายรูปเซลฟี่ตามคำแนะนำของแอพ kept krungsri ทำการตั้งยอดเงินที่ต้องการ เพียงเท่านี้ก็สมัคร kept by krungsri สำเร็จแล้วโดยจะได้รับเลขบัญชีพร้อมใช้งานแล้ว หลังจากนี้ก็สามารถทำการโอนเงินเข้าสู่บัญชีที่เราเพิ่งทำการเปิดบัญชี kept 2. เลือกที่บริการ NDID ในการยืนยันตัวตน เราจะต้องมีโมบายแบงก์กิ้งของธนาคารไหนก็ได้และจะต้องมีบัญชีออมทรัพย์โดยเริ่มแรกให้เลือกธนาคารที่มีบัญชีอยู่ จากนั้นระบบ krungsri kept ก็จะไปที่หน้ายืนยันตัวตนตามที่เราได้เลือกธนาคารไว้ เราจะต้องทำการยืนยันภายใน 60 นาทีแล้วทำตามขั้นตอนที่ระบบแจ้งมา เมื่อทำการยืนยันตัวตนสำเร็จแล้วก็จะได้รับข้อความตอบกลับผ่านจาก kept by krungsri จากนั้นก็ทำตามขั้นตอนตามที่แอพ kept แนะนำได้เลยเพียงเท่านี้เราก็สามารถทำการยืนยันตัวตนผ่านบริการ NDID สำเร็จแล้ว

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ต้องการสมัครกู้เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลเช็คเลย!
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 60 เดือน
ส่องจุดเด่นเงินไชโยสินเชื่อบุคคลก่อนทำการยื่นกู้
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top
?>