แอพธนาคารกรุงศรี

แอพธนาคารกรุงศรี

เปิดใช้งานแอพธนาคารกรุงศรีได้ง่ายๆ ด้วยตนเอง
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

วิธีการสมัครแอพธนาคารกรุงศรีจะต้องทำอย่างไรบ้าง 

kma กรุงศรีเป็นแอพธนาคารกรุงศรีที่ลูกค้าใช้ในการทำธุรกรรมโอนเงินโดยสามารถเลือกโอนเงินได้ทันทีหรือจะกำหนดเวลาในการโอนเงินล่วงหน้า, บริการสอบถามรายการเดินบัญชีทั้งบัญชีออมทรัพย์/บัญชีกระแสรายวันและบัญชีฝากประจำ, บริการชำระค่าสินค้าและบริการซึ่งแอพธนาคารกรุงศรีจะไม่คิดค่าธรรมเนียมในการชำระสินค้า, บริการเกี่ยวกับกองทุนรวมซึ่งสามารถเลือกการลงทุนได้ตามรายชื่อกองทุนพร้อมทั้งจำนวนเงินลงทุนได้ตามต้องการ วิธีสมัครแอพกรุงศรีให้ทำการดาวน์โหลดแอพกรุงศรีที่มีชื่อว่า Krungsri Mobile Application (KMA) มาไว้ที่โทรศัพท์มือถือ ถ้ามีบัญชีธนาคารกรุงศรีอยุธยาอยู่แล้วให้ทำตามขั้นตอนที่แนะนำได้เลย คลิกทำการลงทะเบียนแล้วติ๊กยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขบริการจากนั้นให้ผู้สมัครทำการเลือกลงทะเบียนด้วยบัญชีที่มีอยู่ ใส่ข้อมูลส่วนตัวพร้อมทั้งใส่หมายเลขโทรศัพท์มือถือ อีเมล์เพียงแค่นี้ก็สามารถสมัครแอพธนาคารกรุงศรีได้แล้วแต่ถ้าใครที่สมัครแอพกรุงศรีใช้ไม่ได้หรือแอพกรุงศรีมีปัญหาก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงศรีได้ทุกสาขาหรือจะติดต่อ Call center เพื่อให้เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือในกรณีที่เข้าแอพกรุงศรีไม่ได้ สามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 1572 

มีแอพธนาคารกรุงศรีครบจบทุกธุรกรรมทางการเงิน

ธนาคารกรุงศรีได้มีการสร้างแอปพลิเคชันทางการเงินเพื่อที่จะรองรับผู้ใช้งานผ่านช่องทางออนไลน์มากขึ้นโดยแอพธนาคารกรุงศรีจะช่วยให้เราสามารถทำธุรกรรมต่างๆเหมือนกับเราไปทำเรื่องที่ธนาคารเลย โดย KMA-Krungsri Mobile Application จะเป็นแอปที่ทำธุรกรรมการเงินที่มีประสิทธิภาพมากจะทำมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุด ส่วนใหญ่ธุรกรรมที่ลูกค้าทำผ่านแอพกรุงศรีจะเป็นชำระเงินบิลต่างๆ ที่ไม่จำเป็นต้องไปทำด้านนอกรวมไปถึงการโอนเงินทั้งในและต่างประเทศที่สามารถทำได้ทุกที่ ทุกเวลา นอกจากนี้ธนาคารกรุงศรีจะมีการพัฒนาฟีเจอร์ขึ้นมาใหม่เพื่อตอบโจทย์กลุ่มผู้ประกอบการร้านค้าจะเรียกว่า Krungsri EDC / Krungsri Mung Mee SHOP โดยถ้าสนใจจะสมัครแอพกรุงศรีด้วยตัวเองหรือต้องการสมัครแอพกรุงศรีไม่ต้องไปธนาคารก็สามารถทำตามขั้นตอนแอพธนาคารกรุงศรีแนะนำได้เลยและจะต้องทำการยืนยันตัวตนจึงสามารถใช้งานแอพกรุงศรี 2567 ได้

การเปิดบัญชีออนไลน์ผ่านแอพธนาคารกรุงศรีมีรายละเอียดอย่างไร 

สำหรับใครที่ต้องการใช้บริการธนาคารกรุงศรีเปิดบัญชีออนไลน์ ทางธนาคารกรุงศรีได้มีการเปิดแคมเปญ “จัดให้ ออนไลน์” ซึ่งจะเป็นการเปิดบัญชีออนไลน์ผ่านแอพธนาคารกรุงศรีเพียงแค่มีอายุ 12 ปี ก็สามารถเปิดบัญชีออนไลน์ได้แล้ว การใช้บริการธนาคารกรุงศรีเปิดบัญชีออนไลน์จะมาพร้อมกับบัตรเดบิตซึ่งจะฟรีค่าธรรมเนียมบัตรในปีแรก เมื่อได้รับบัตรเดบิตก็สามารถทำธุรกรรมต่างๆทั้งโอนเงิน สอบถามยอดเงิน เติมเงิน จ่ายบิลและกดเงินได้ทุกตู้ทุกธนาคารทั่วประเทศ

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ต้องการสมัครกู้เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลเช็คเลย!
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 60 เดือน
ส่องจุดเด่นเงินไชโยสินเชื่อบุคคลก่อนทำการยื่นกู้
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top
?>