สินเชื่อกรุงศรี

สินเชื่อกรุงศรี

สินเชื่อกรุงศรีเปิดให้สมัครง่ายๆ ตอนนี้ฟรีค่าธรรมเนียม
รายได้
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 60 เดือน

เรื่องน่ารู้ล่าสุดของสินเชื่อกรุงศรี รายละเอียดในปี 2567 / 2024

สำหรับคนที่ต้องการขอกู้กับสินเชื่อกรุงศรี บริการสินเชื่อจากธนาคารกรุงศรีอยุธยา ก็อาจจะต้องทราบคุณสมบัติเบื้องต้นที่จะทำให้สามารถขอสินเชื่อธนาคารกรุงศรีตัวนี้ได้เสียก่อน ลำดับแรกท่านจะต้องมีอายุมากกว่า 20 ปีขึ้นไปแต่จะต้องไม่เกินกว่า 59 ปีถึงจะขอสินเชื่อกรุงศรีได้ และถ้าท่านเป็นพนักงานประจำ เงินเดือนที่ท่านได้รับแต่ละเดือนจะต้องมากกว่า 20,000 บาทถึงจะทำการสมัครสินเชื่อกรุงศรีแบบบุคคลได้ ส่วนถ้าหากท่านเป็นเจ้าของกิจการอยากกู้เงินกับสินเชื่อกรุงศรีตัวนี้จะต้องมีรายได้หรือยอดขายโดยเฉลี่ยในแต่ละเดือน 200,000 บาทขึ้นไป เรียกได้ว่าหากกิจการนั้นมียอดขายหลักหมื่นก็อาจจะไม่สามารถกู้เงินกรุงศรีกับสินเชื่อตัวนี้ได้ สำหรับในส่วนของอายุงานหากเป็นพนักงานประจำควรจะทำงานปัจจุบันรวมระยะเวลาฝึกงานแล้วมานานกว่า 1 ปี ส่วนเจ้าของกิจการกู้กับสินเชื่อกรุงศรีจะต้องเป็นเจ้าของกิจการนับตั้งแต่วันที่จดทะเบียนถึงตอนนี้นาน 3 ปีขึ้นไป และกับสินเชื่อกรุงศรีต้องมีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถโทรติดต่อได้ตลอดรวมถึงที่อยู่ที่แน่ชัดด้วย อ่านมาถึงตรงนี้หลายท่านคงสงสัยในรายละเอียดบางอย่างที่อาจจะยังไม่ได้ระบุ ซึ่งก็คือสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์สามารถกู้ได้หรือไม่ คำตอบก็คือไม่น่าจะมีปัญหาแต่อย่างใดเพราะทางผู้บริการไม่ได้ระบุเอาไว้อย่างแน่ชัด แต่หากเตรียมเผื่อไว้สำหรับสินเชื่อกรุงศรีก็ถือว่าเป็นการเตรียมการที่ดี

การเตรียมเอกสารเพื่อการสมัครกับสินเชื่อกรุงศรี

สำหรับในส่วนของเอกสาร ไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำหรือเจ้าของกิจการกู้กับสินเชื่อกรุงศรีก็จะต้องใช้บัตรประจำตัวประชาชนเหมือนกันหมด ซึ่งกับสินเชื่อกรุงศรีใช้แค่สำเนาก็พอไม่ต้องใช้ตัวจริงก็ได้ ส่วนพนักงานประจำที่ทำการขอกู้จะต้องยื่นหนังสือรับรองรายได้หรือสลิปของเงินเดือนฉบับล่าสุดให้กับทางสินเชื่อบุคคลกรุงศรีด้วย นอกจากนั้นต้องยื่นสำเนาบัญชีธนาคารที่แสดงรายการเข้าออกของเงินอย่างน้อย 3 เดือนเพื่อการกู้กับสินเชื่อกรุงศรีด้วย ส่วนถ้าเป็นพนักงานประจำขอสินเชื่อกรุงศรีจะต้องมีหนังสือรับรองบริษัทและบัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้นของบริษัทหรือร้านจากกระทรวงพาณิชย์แนบมาด้วย สำหรับคนที่สงสัยว่าสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอนุมัติกี่วัน คำตอบก็คือใช้เวลาไม่นานมากนักหากทางสินเชื่อกรุงศรีเห็นว่าท่านมีคุณสมบัติที่เหมาะสมก็จะอนุญาตให้กู้ได้ในที่สุด ส่วนท่านที่สงสัยว่าวงเงินที่กู้ได้เป็นเท่าไหร่ คำตอบก็คือจะไม่เกินกว่า 2 ล้านบาท และดอกเบี้ยสินเชื่อจะเป็นแบบลดต้นลดดอกและไม่เกินกว่าที่กฎหมายได้กำหนดเอาไว้  นอกจากนั้นยังสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงศรีออนไลน์หากท่านทำการยื่นกู้ผ่านแอพของทางธนาคารกรุงศรีอีกด้วย ซึ่งถือเป็นจุดเด่นหนึ่งของสินเชื่อกรุงศรีที่ทำให้น่าสนใจเลยทีเดียว

การหาข้อมูลออนไลน์เกี่ยวกับสินเชื่อกรุงศรี

สำหรับท่านที่สงสัยว่ามีสินเชื่อกรุงศรีรถยนต์หรือไม่ เท่าที่ทราบก็มีบริการในส่วนนั้นเช่นเดียวกันโดยท่านที่มีรถก็สามารถนำรถมาแลกเป็นเงินได้ หรือจะกู้เงินกับสินเชื่อกรุงศรีเอาไปใช้ซื้อรถก็ทำได้เช่นเดียวกัน โดยคุณสมบัติและข้อกำหนดในการขอกู้ได้นั้นแต่ละประเภทสินเชื่อจะมีรายละเอียดที่แตกต่างกันไป ท่านผู้อ่านอาจจะต้องศึกษาล่วงหน้าก่อนทำการกู้สินเชื่อกรุงศรีสำหรับรถยนต์โดยทำได้ที่เว็บไซต์ของทางธนาคาร ส่วนท่านที่อยากทราบข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับการสมัครกู้สินเชื่อประเภทอื่นๆ อย่างเช่นสินเชื่อบ้าน ท่านก็สามารถเข้าไปอ่านได้ในเว็บของธนาคารเช่นเดียวกัน ส่วนหากอยากเช็คสินเชื่อกรุงศรีว่าได้รับหรือไม่โดยตรง ก็อาจจะสอบถามกับทางพนักงานของธนาคารได้ แต่โดยส่วนใหญ่แล้วการรอคำตอบว่าจะได้กู้กับสินเชื่อกรุงศรีมักจะไม่นานมากดังนั้นไม่ควรรีบร้อนแต่อย่างใด 

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ต้องการสมัครกู้เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลเช็คเลย!
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 60 เดือน
ส่องจุดเด่นเงินไชโยสินเชื่อบุคคลก่อนทำการยื่นกู้
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top
?>