แอปธนาคารกรุงไทย

แอปธนาคารกรุงไทย

ส่องขั้นตอนการลงทะเบียนแอปธนาคารกรุงไทย
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

เปลี่ยนเครื่องเข้าแอปธนาคารกรุงไทยไม่ได้จึงต้องทำอย่างไร

หลายคนที่กำลังประสบปัญหาเมื่อทำการเปลี่ยนเครื่องหรือเปลี่ยนโทรศัพท์มือถือแล้วเข้าแอปธนาคารกรุงไทยไม่ได้ซึ่งวิธีง่ายๆ ที่จะทำให้คุณสามารถใช้งานแอปกรุงไทยได้เหมือนเดิมนั้นโดยเริ่มที่เข้าแอป Krungthai Next ซึ่งคุณจะต้องดาวน์โหลดแอปกรุงไทยมาไว้ที่โทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่ก่อน จากนั้นให้คุณเลือกภาษาด้านล่างของแอปธนาคารกรุงไทย กดปุ่มเริ่มต้นใช้งาน แอปกรุงไทยเข้าไม่ได้ถ้าคุณไม่ได้ปิดสัญญาณไวไฟซึ่งสามารถใช้ 3G/4G/5G ได้เท่านั้น อ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขติ๊กยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขที่ทางแอปกรุงไทยออนไลน์เขียนไว้ ต่อมาจะเป็นหน้าการแสดงความยินยอมซึ่งคุณสามารถเลือกยินยอมหรือไม่ยินยอมให้ธนาคารกรุงไทยก็ได้แต่คุณจะต้องยินยอม E-KYC เพื่อทำการเก็บรวบรวมและเปิดเผยข้อมูลในการพิสูจน์ตัวตน จากนั้นให้คุณเตรียมบัตรประชาชนเพื่อทำการสแกนบัตรประชาชนแล้วให้สแกนใบหน้าเพื่อใช้ในการยืนยันตัวตน ใส่รหัส pin เพื่อเข้าสู่ระบบแอปธนาคารกรุงไทยเพียงเท่านี้คุณก็สามารถใช้แอปกรุงไทยได้แล้ว

แอปธนาคารกรุงไทยสามารถเพิ่มบัญชีได้ไหม 

การเพิ่มบัญชีแอปธนาคารกรุงไทยได้นั้นคุณจะต้องทำการอัปเดตแอปกรุงไทยก่อนเป็นอันดับแรก เมื่อแอปกรุงไทยเป็นเวอร์ชั่นล่าสุดแล้ว คุณก็สามารถทำการเพิ่มบัญชีธนาคารกรุงไทยด้วยตนเองโดยเข้าไปที่ตั้งค่าบัญชี เลือกที่ตั้งค่าการซ่อนบัญชีใส่รหัส Pin เพื่อดำเนินการต่อ ใส่เลขที่บัญชีที่คุณต้องการเพิ่มในแอปธนาคารกรุงไทยเพียงเท่านี้ก็เสร็จแล้ว ถ้าคุณต้องการตรวจสอบว่า คุณทำการเพิ่มบัญชีธนาคารกรุงไทยสำเร็จไหมให้ลองโอนเงินก็จะเจอบัญชีของคุณที่ได้ทำการเพิ่มเข้าไป หลายคนที่สงสัยว่า การเพิ่มบัญชีในแอปธนาคารกรุงไทยจะสามารถใช้ได้กี่บัญชี จะสามารถเพิ่มได้สูงสุด 5 บัญชีเท่านั้นโดยบัญชีที่เพิ่มเข้ามาจะต้องเป็นของตัวเองเท่านั้น เมื่อเพิ่มบัญชีคุณก็สามารถทำธุรกรรมทางการเงินภายในแอปธนาคารกรุงไทยได้ ไม่ว่าจะเป็นการโอนเงินกรุงไทยไปให้บุคคลอื่นหรือที่เลือกใช้วิธีโอนเงินผ่านโทรศัพท์กรุงไทยที่สามารถตั้งโอนเงินล่วงหน้าได้ง่าย, ถอนเงินไม่ใช้บัตรที่คุณสามารถทำรายการถอนเงินได้ด้วยตัวเอง, เติมเงินที่มีความสะดวกสบาย, จ่าค่าน้ำค่าไฟที่ไม่มีการคิดค่าธรรมเนียม, จ่าย-ซื้อประกันก็สามารถทำผ่านแอปธนาคารกรุงไทยได้และการสมัครสินเชื่อออนไลน์ที่สามารถทำการสมัครง่าย อนุมัติไวที่สำคัญไม่ใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกัน

ข่าวปลอมเกี่ยวกับแอปธนาคารกรุงไทยใช้งานไม่ได้ช่วงเวลาดังกล่าว

สำหรับกรณีที่มีการแชร์เกี่ยวกับธนาคารกรุงไทยปรับปรุงระบบเวลา 5 ทุ่มถึงตี 3 ของทุกวันซึ่งธนาคารกรุงไทยได้มีการชี้แจงว่า แอปธนาคารกรุงไทยสามารถใช้ได้ปกติในช่วงเวลาดังกล่าวซึ่งคุณสามารถทำธุรกรรมการเงินผ่านแอป Krungthai Next ได้ตลอดเวลาจากที่ธนาคารได้มีการตรวจสอบแล้ว ข้อมูลดังกล่าวไม่เป็นจริง หากธนาคารกรุงไทยมีการปรับปรุงระบบจะมีการแจ้งผู้ใช้งานผ่านทางเว็บไซต์ธนาคารกรุงไทย, Line Krungthai Connext และที่เฟซบุ๊ก Krungthai Care เท่านั้น

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ต้องการสมัครกู้เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลเช็คเลย!
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 60 เดือน
ส่องจุดเด่นเงินไชโยสินเชื่อบุคคลก่อนทำการยื่นกู้
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top
?>