ฟินนิกซ์

ฟินนิกซ์

รู้จักกับฟินนิกซ์เงินด่วนผ่านแอพที่กู้ง่ายได้เงินไว
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 12 เดือน

สินเชื่อฟินนิกซ์ที่จะช่วยเหลือในยามฉุกเฉินได้อย่างทันที

แอพฟินนิกซ์เป็นแอพกู้เงินที่อนุมัติภายใน 5 นาทีทำให้เป็นที่น่าจับตาแก่ผู้ที่เดือดร้อนทางการเงิน ประกอบกับแอพฟินนิกซ์จะสามารถสมัครผ่านระบบออนไลน์ที่สามารถทำการสมัครได้ทุกที่แถมมีความปลอดภัยแก่ผู้สมัครอีกด้วย เมื่อเราลองหาข้อมูลการกู้เงินฟินนิกซ์จะทำให้เราพบว่า แอพฟินนิกซ์เป็นแอพพลิเคชั่นที่ถูกกฎหมายที่ผู้ใช้งานหลายคนต่างเข้ามารีวิวในเว็บไซต์ชื่อดังมากมาย ดังนั้นใครที่กำลังต้องการเงินด่วนในเวลานี้แล้ว อย่าลืมที่จะลองสมัครฟินนิกซ์ซึ่งทางแอพฟินนิกซ์พร้อมเปิดรับผู้ที่ต้องการเงินด่วนทุกคน โดยวิธีสมัครฟินนิกซ์จะสามารถทำตามขั้นตอนที่แอพแนะนำกันได้เลย ส่วนความน่าเชื่อถืออย่างที่เราได้บอกไปข้างต้น แอพฟินนิกซ์เป็นแพลตฟอร์มทางการเงินที่จะช่วยให้ทุกคนได้รับความประทับทุกครั้งที่ใช้บริการสินเชื่อฟินนิกซ์และแอพฟินนิกซ์จะอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย เราสามารถนำชื่อบริษัท MONIX เข้ามาตรวจสอบที่เว็บไซต์ธนาคารแห่งประเทศไทยได้ 

ฟินนิกซ์มีสินเชื่อที่น่าสนใจอะไรบ้าง

ฟินนิกซ์เป็นบริษัทในเครือธนาคารไทยพาณิชย์โดยผู้พัฒนาแอพฟินนิกซ์ก็คือ บริษัท มันนิกซ์ จำกัดซึ่งเป็นบริษัทที่ได้รับการรับรองจากธนาคารแห่งประเทศไทยอย่างถูกต้องตามกฎหมายที่ได้กำหนดไว้ โดยสินเชื่อฟินนิกซ์จะมี 2 ประเภทคือ สินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีกจะให้วงเงินสูงสุด 100,000 บาทเพียงแค่มีรายได้ต่อเดือน 8,000 บาทขึ้นไปก็สามารถสมัครได้และสินเชื่อบุคคลฟินนิกซ์อิกไนท์เป็นสินเชื่อในรูปแบบวงเงินหมุนเวียนที่ให้วงเงินสูงสุด 1,500,000 บาท

เลือกใช้บริการสินเชื่อฟินนิกซ์หรือเงินทันเด้อดีกว่ากัน

ใครที่กำลังลังเลว่า ฟินนิกซ์กับเงินทันเด้อจะเลือกใช้สินเชื่อได้ดี เมื่อเราลองศึกษาดูแล้วก็จะพบความแตกต่างระหว่างสินเชื่อฟินนิกซ์กับสินเชื่อเงินทันเด้ออยู่พอสมควรตามที่เราได้ยกตัวอย่าง สินเชื่อฟินนิกซ์จะอนุมัติเร็วสุดภายใน 5 นาทีเท่านั้น สินเชื่อเงินทันเด้อจะอนุมัติผลภายใน 15 นาทีเท่านั้น ส่วนวงเงินให้กู้สินเชื่อฟินนิกซ์จะอนุมัติสูงสุด 1,500,000 บาท สินเชื่อเงินทันเด้อจะอนุมัติสูงสุด 50,000 บาท อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อฟินนิกซ์จะเริ่มต้นที่ 4.99% ต่อปี อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อเงินทันเด้อจะเริ่มต้นที่ 2.75% ต่อปี สินเชื่อฟินนิกซ์จะมีระยะเวลาในการชำระเงินคืนสูงสุด 60 เดือน สินเชื่อเงินทันเด้อจะมีระยะเวลาในการชำระเงินคืนสูงสุด 15 เดือน ทั้งหมดที่เราได้กล่าวมานั้นจะเป็นการเปรียบเทียบบริการฟินนิกซ์กับเงินทันเด้อโดยเราสามารถเลือกได้ว่าต้องการจะใช้บริการสินเชื่อตัวไหนซึ่งทั้งสองสินเชื่อจะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันและการสมัครฟินนิกซ์กับเงินทันเด้อเราสามารถสมัครได้เพียงสินเชื่อตัวใดตัวหนึ่งเท่านั้นจะไม่สามารถสมัครสินเชื่อทั้งสองตัวพร้อมกันได้

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ต้องการสมัครกู้เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลเช็คเลย!
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 60 เดือน
ส่องจุดเด่นเงินไชโยสินเชื่อบุคคลก่อนทำการยื่นกู้
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top
?>