สินเชื่อเงินพร้อมใช้

สินเชื่อเงินพร้อมใช้

สินเชื่อเงินพร้อมใช้พร้อมให้บริการกับลูกค้าทุกคน
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 6.31% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 480 เดือน

เตรียมพร้อมกับสินเชื่อเงินพร้อมใช้ และเงื่อนไขในปี 2567 / 2024

ไม่ว่าจะพร้อมหรือไม่พร้อมก็ตาม แต่สินเชื่อเงินพร้อมใช้จากธนาคาอาคารสงเคราะห์ก็พร้อมจะให้คุณได้ทำเรื่องขอกู้ โดยแนวคิดหลักในการที่จะยื่นกู้สินเชื่อพร้อมใช้ ธอส ต้องเป็นเพื่อนำไปใช้ซื้ออุปกรณ์หรือสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เพิ่มเติมเพื่อใช้ในที่อยู่อาศัยของท่าน นอกจากนั้นยังสามารถขอกู้สินเชื่อเงินพร้อมใช้เพื่อไปชำระค่าเบี้ยประกันชีวิตคุ้มครองสินเชื่อหรือ MRTA แต่จะต้องเป็นไปพร้อมกับการขอกู้วัตถุประสงค์หลักของสินเชื่อธนาคาร ธอส เท่านั้น โดยระยะเวลาสิ้นสุดการเปิดให้กู้สำหรับสินเชื่อตัวนี้ก็คือวันที่ 29 ธันวาคมปี 2567 นี้ซึ่งก็คือก่อนสิ้นปีนี้เอง ซึ่งก็รวมถึงระยะเวลาในการอนุมัติและทำนิติกรรมต่างๆ ก็จะต้องภายในวันเดียวกันปี 2024 ด้วย แต่หากทางธนาคารให้สินเชื่อเต็มวงเงินสำหรับจนหมดของโครงการสินเชื่อเงินพร้อมใช้แล้ว ทางธนาคารก็อาจจะขอสงวนสิทธิ์ในการสิ้นสุดระยะเวลาโครงการสินเชื่อเงินพร้อมใช้ก่อนกำหนดได้ บางท่านเมื่ออ่านมาถึงตรงนี้แล้วอยากจะทำเรื่องกู้ยืมเงิน ก็อาจจะเกิดความสงสัยว่าธนาคาร ธอส นั้นชื่อเต็มว่าอะไร คำตอบก็คือธนาคารอาคารสงเคราะห์คือชื่อเต็มของธนาคารแห่งนี้และวัตถุประสงค์หลักก็คือการให้การให้ประชาชนได้เปิดบัญชีเงินฝากและทำเรื่องกู้ยืมเงินกับทางธนาคารโดยเกี่ยวพันกับบ้านและที่อยู่อาศัย ส่วนบริการสินเชื่อที่บางท่านอาจจะสงสัยว่าคืออะไรคำตอบก็คือบริการให้กู้ยืมเงินโดยอาจจะมีหลักประกันหรือไม่มีหลักประกันก็ได้ อย่างเช่นสินเชื่อเงินพร้อมใช้ที่จะต้องมีการชำระคืนเงินพร้อมดอกเบี้ยในภายหลัง 

ข้อมูลอื่นๆ รวมถึงคุณสมบัติของผู้กู้สินเชื่อเงินพร้อมใช้

สำหรับท่านที่สงสัยว่าวงเงินที่จะได้จากการกู้เงิน ธอส ผ่านสินเชื่อตัวนี้จะเป็นเท่าไหร่ คำตอบก็คือวงเงินที่ท่านจะได้รับจะเกิดจากการพิจารณาของเจ้าหน้าที่อนุมัติสินเชื่อเงินพร้อมใช้เป็นหลักว่า ทรัพย์สินที่ท่านเอามาใช้เป็นหลักประกันนั้นมีมูลค่าเท่าไหร่โดยเป็นประเมินค่าตามหลักความเป็นจริง แต่ถ้าหากขอสินเชื่อเงินสดพร้อมใช้โดยใช้รายได้เป็นหลักประกันก็จะทำการจะประเมินจากรายได้ดังกล่าวเป็นหลัก ส่วนระยะเวลากู้สินเชื่อเงินพร้อมใช้กับทาง ธอส ที่ทางธนาคารกำหนดเอาไว้จะให้ไม่เกินไปกว่า 40 ปีแต่ไม่น้อยไปกว่า 3 ปี รวมอายุของผู้กู้เงินก้อนพร้อมใช้ตัวนี้จะต้องไม่เกินกว่า 70 ปี แต่ถ้าเป็นข้าราชการตุลาการหรืออัยการจะต้องไม่เกินกว่า 60 ปีสำหรับสินเชื่อเงินพร้อมใช้ โดยในส่วนของคุณสมบัติผู้กู้นั้นหากอยากจะขอสินเชื่อเงินพร้อมใช้จะต้องเป็นลูกค้ารายใหม่หรือไม่ก็รายเก่าไม่ว่าจะเป็นรายย่อยหรือลูกค้าสวัสดิการไม่มีเงินฝากรวมถึงทุกจุดประสงค์ในการฝาก โดยเอกสารที่ใช้ขอเงินด่วนพร้อมใช้ประกอบด้วยบัตรประชาชนตัวจริงของท่านที่ยังไม่หมดอายุหรือบัตรข้าราชการ นอกจากนั้นขอสินเชื่อเงินพร้อมใช้ยังต้องใช้สำเนาทะเบียนบ้านและเอกสารยืนยันตัวตนอื่นๆ และสำหรับเงื่อนไขในการกู้จะต้องยื่นเอกสารทางการเงินเช่นสลิปเงินเดือนหรือหนังสือแสดงรายได้อื่นๆ  โดยเป็นเอกสารที่มีอายุไม่นานเกินไปกว่าที่ทางสินเชื่อเงินพร้อมใช้ได้กำหนดเอาไว้ 

การหาข้อมูลอื่นๆ ในโลกออนไลน์เกี่ยวกับสินเชื่อเงินพร้อมใช้

นอกจากในส่วนของคุณสมบัติแล้วเชื่อได้ว่าท่านผู้อ่านอาจจะอยากทราบข้อมูลอื่นๆ ในแบบที่ละเอียดมากกว่าในบทความนี้ เช่นอาจจะอยากทราบเพิ่มเติมว่าสินเชื่ออเนกประสงค์ ธอส มีกี่แบบที่สามารถขอยื่นกู้ได้โดยไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องบ้านอย่างเดียว หรืออยากจะได้รายละเอียดที่มากกว่านี้เกี่ยวกับสินเชื่อเงินพร้อมใช้ ท่านก็สามารถเข้าเว็บไซต์ทางการของทางธนาคาร ธอส สอบถามสินเชื่อก็มีในส่วนของเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถใช้ติดต่อได้ตลอด ส่วนหากอยากจะหารีวิวอ่านก็สามารถใช้คำว่า “สินเชื่อพร้อมใช้ ธอส pantip” เป็นคำค้นหลักในกูเกิ้ลก็น่าจะได้อ่านความเห็นที่หลากหลายเกี่ยวกับสินเชื่อเงินพร้อมใช้ในโลกออนไลน์เลยเดียว

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ต้องการสมัครกู้เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลเช็คเลย!
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 60 เดือน
ส่องจุดเด่นเงินไชโยสินเชื่อบุคคลก่อนทำการยื่นกู้
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top
?>