samsung finance

samsung finance

samsung finance ตอบโจทย์ลูกค้าผู้อยากมีมือถือ
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 18.7% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 24 เดือน

ข้อมูลล่าสุด samsung finance และเงื่อนไขต่างๆ ในปี 2566 / 2023

นอกจากจะจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าตามปกติแล้ว ทางผู้ให้บริการอย่างซัมซุงก็มี samsung finance เป็นอีกทางเลือกของคนอยากได้โทรทัศน์หรืออยากจะมีมือถือแต่ไม่มีเงินก้อน จำเป็นจะต้องผ่อนโทรศัพท์ไปทีละเดือนจนกว่าจะหมด ท่านผู้อ่านที่เข้าข่ายดังกล่าว samsung finance ก็ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจทีเดียว ซึ่งอ่านมาถึงตรงนี้หลายท่านก็อาจจะสงสัยว่าอะไรได้บ้างที่สามารถทำเรื่องผ่อนกับ samsung finance ก็ต้องตอบว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เป็นผลิตภัณฑ์ของซัมซุงเท่านั้นถึงจะผ่อนได้ โดยเงื่อนไขและขั้นตอนการสมัครไม่ยุ่งยากแต่อย่างใด เพียงแต่ท่านไปที่ซัมซุงสาขาใกล้บ้านท่านซึ่งส่วนใหญ่จะอยู่ในห้างสรรพสินค้า แต่ไม่ว่าจะสาขาไหนก็สามารถให้บริการ samsung finance ได้หมด เมื่อถึงที่สาขาก็แจ้งพนักงานว่าต้องการมาขอรับบริการกับสินเชื่อ samsung finance+ ซึ่งในการดังกล่าวนี้ท่านต้องเตรียมบัตรประจำตัวประชาชนเพื่อไปขอ samsung finance ด้วย แต่จริงๆ ต่อให้ไม่ขอสินเชื่อก็ควรที่จะติดบัตรประชาชนตัวจริงเอาไว้ในกระเป๋าของท่านเสมอ จากนั้นหลังจากขอใช้บริการ samsung finance plus ติดต่อเจ้าหน้าที่ผู้ดำเนินงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ลำดับถัดไปเจ้าหน้าที่ samsung finance ก็จะให้ท่านรอการอนุมัติข้อเสนอ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วไม่ต้องรอนานเพียงแค่ 3 นาทีท่านก็จะทราบว่าจะได้รับสินเชื่อ samsung หรือไม่ในวันนั้น ส่วนท่านที่อาจจะสงสัยว่าพกไปแค่บัตรประชาชนใบเดียวจะได้หรือไม่ คำตอบก็คือ samsung finance ไม่ได้ระบุว่าจะต้องใช้เอกสารอื่นใดเพิ่มเติมอีก

การคิดดอกเบี้ยและโปรโมชั่นต่างๆ ของ samsung finance

สำหรับในส่วนของการคิดดอกเบี้ยนั้น เท่าที่ทราบหากเป็นสินค้าโทรศัพท์มือถือจะเป็นแบบคงที่ซึ่งอยู่ที่เดือนละ 0.87 ต่อเดือนหรือหากคิดเป็นปีในแบบลดต้นลดดอกสำหรับดอกเบี้ย samsung finance ก็คือ 18.7 เปอร์เซ็นต์ต่อปี ซึ่งถือว่าเป็นดอกเบี้ยที่ไม่มากเลยสำหรับการจะผ่อนโทรศัพท์ samsung ถ้าท่านซื้อมือถือสมาร์ทโฟนตัวท็อปของซัมซุง ก็สามารถผ่อนได้นานถึง 18 เดือนและแต่ละเดือน samsung finance ให้ท่านเสียเพียงแค่ไม่กี่ร้อยบาทเท่านั้น ส่วนท่านที่อาจจะกำลังสงสัยว่า samsung finance ดาวน์เท่าไหร่ คำตอบก็คือจะผันแปรไปตามราคาของมือถือเครื่องนั้นๆ ส่วนคุณสมบัติที่จำเป็นจะต้องมีสำหรับคนที่อยากขอ samsung finance ก็ประกอบด้วยต้องมีอายุระหว่าง 20 ถึง 65 ปีในช่วงวันที่สมัคร และจะต้องมีสัญชาติไทย รวมถึงขอ ซัมซุง finance จะต้องมีอีเมล์ที่สามารถติดต่อส่งข่าวสารถึงท่านได้ นอกจากนั้นเบอร์โทรศัพท์ที่ให้ตอนสมัคร samsung finance จะต้องเป็นเบอร์ที่มีเงินคงค้างในระบบมากพอที่จะรับข้อความ sms จากทางซัมซุงได้ ส่วนท่านที่สงสัยว่า samsung finance เช็คบูโรไหม ก็อาจจะต้องทราบว่าทางผู้ให้บริการจะทำการเก็บค่าธรรมเนียม 150 บาทเพื่อเป็นค่าอากรและ samsung finance เก็บเป็นตรวจสอบเครดิตของท่าน ซึ่งแปลว่าท่านจะต้องมีเครดิตที่ดีประมาณหนึ่ง ส่วนโปรโมชั่นใหม่ๆ ตอนนี้เท่าที่ทราบไม่มีแต่อย่างใด

การผ่อนชำระและช่องทางจ่าย samsung finance

สำหรับท่านที่สงสัยเกี่ยวกับการผ่อนชำระค่างวดกับผู้ให้บริการรายนี้นั้นต่างจากที่อื่นมากน้อยแค่ไหน หรือหากให้สรุปง่ายๆ ก็คืออาจจะสงสัยว่า samsung finance จ่ายยังไง เท่าที่ทราบนอกจากจะมาจ่ายที่สาขาของซัมซุงที่ท่านทำเรื่องขอสินเชื่อหรือสาขาอื่นๆ ที่ท่านสะดวกหรือเรียกว่าเป็น samsung finance ใกล้ฉันก็ได้หรือไม่ก็จ่ายโดยการโอนหรือสแกนคิวอาร์โค้ดที่ทางซัมซุงให้ไว้ก็ได้เช่นกัน ถือว่าเป็นวิธีที่รวดเร็วและสะดวกทีเดียวกับ samsung finance ส่วนท่านที่อยากทราบรีวิวหรือความเห็นต่างๆ ของผู้ที่เคยขอ samsung finance คนอื่นๆ ก็สามารถหาอ่านได้ในอินเตอร์เน็ต โดยใช้คำว่า “samsung finance pantip” เป็นคำค้นในกูเกิ้ลก็น่าจะได้อ่านความเห็นที่หลากหลายและน่าสนใจที่เกี่ยวข้องกับ samsung finance ไม่น้อยทีเดียว

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ต้องการสมัครกู้เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลเช็คเลย!
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 60 เดือน
ส่องจุดเด่นเงินไชโยสินเชื่อบุคคลก่อนทำการยื่นกู้
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top
?>