snap cash

snap cash

snap cash สมัครตอนนี้รู้ผลทันทีในระยะเวลา 30 นาที
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 10,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 12 เดือน

ช่องทางขอ snap cash รวมข้อมูลล่าสุดในปี 2566 / 2023

ท่านที่อาจจะเคยได้ยินชื่อของ snap cash แล้วก็อาจจะเกิดความสงสัยว่าเป็นรูปแบบหนึ่งของบริการสินเชื่อหรือไม่ ซึ่งก็ต้องขอตอบว่าใช่และสินเชื่อ snap cash เป็นหนึ่งในบริการใหม่ล่าสุดจากธนาคารกรุงศรีอยุธยา โดยเป้าหมายของผู้ให้บริการก็คือต้องการให้เป็นสินเชื่อดิจิทัลเพื่อคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการความรวดเร็วสะดวกสบายและง่ายดายขึ้นในการขอสินเชื่อ โดยทาง snap cash จะลดขั้นตอนที่ไม่จำเป็นลงไปและการได้ถือครองเงินจะปลอดภัยอย่างเต็มที่เพราะไม่ต้องมีการสัมผัสเงินสดแต่อย่างใด และถือว่า first choice snap cash เป็นการปลดล็อคข้อจำกัดทางดิจิทัลอย่างแท้จริง ข้อดีประการแรกของ snap cash คือไม่ต้องอาศัยเอกสารแสดงรายได้แต่อย่างใด โดยคนที่จะสามารถสมัครขอสินเชื่อตัวนี้ได้จะต้องอายุอยู่ระหว่าง 20 ถึง 60 ปี และสมัครสินเชื่อเฟิร์สช้อยตัวนี้จะต้องไม่มีหนี้สินคงค้างหรือประวัติผิดนัดชำระหนี้สินใดๆ นอกจากนั้นขอกู้กับ snap cash จะต้องไม่เคยมีผลิตภัณฑ์ประเภทใดก็ตามของบริษัทอยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัดมาก่อน นอกจากนั้นแล้วจะขอเฟิร์สช้อยส์สแนปแคชท่านจะมีพร้อมเพย์หรือบัญชีธนาคารใดก็ได้ไม่จำกัดว่าจะต้องเป็นธนาคารกรุงศรีแต่อย่างใด มีเพียงแค่ว่าทาง snap cash กำหนดให้ชื่อและนามสกุลของเจ้าของบัญชีจะต้องเป็นชื่อและนามสกุลเดียวกันกับผู้สมัครขอกู้ snap cash เพียงเท่านั้น นอกจากนั้นก็จะต้องมีแอป UCHOOSE ติดตั้งอยู่ในมือถือของท่านอีกด้วยเพราะเป็นช่องทางเดียวในการทำเรื่องได้ ซึ่งก็สามารถติดตั้งได้หมดในมือถือทุกระบบไม่ว่าจะเป็น ios หรือ android ก็ตาม และ ณ ตอนนี้ก็มีเวอร์ชั่นอัพเดทล่าสุดให้ดาวน์โหลดติดตั้งแล้ว

วิธีและขั้นตอนต่างๆ ในการขอกู้กับ snap cash 

ลำดับแรกก่อนเริ่มดำเนินการขอกู้กับทาง snap cash ก็คือท่านจะต้องยินยอมให้ทางผู้บริการเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวของท่านในระดับหนึ่ง ส่วนถ้าท่านเป็นลูกค้าใหม่วิธีการดำเนินการก็ไม่ยากเลย แค่เข้าไปเลือกตรงเมนู U Card แล้วเลือกในส่วนของการสมัครขอสินเชื่อ จากนั้นขั้นตอนต่อไปก็คือการขอสินเชื่อส่วนบุคคล และจากนั้นก็ทำตามที่แอปได้กำหนดเอาไว้ ซึ่งสำหรับ snap cash นั้น วงเงินที่จะสามารถขอได้จะอยู่ที่ไม่เกิน 10,000 บาทสำหรับกรณีของ แต่ถ้าเป็นสินเชื่อตัวอื่นๆ ของกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์จะไม่เกิน 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกินไปกว่า 500,000 ถึง 1,000,000 บาท

โดยท่านสามารถขอระยะเวลาการชำระหนี้ได้นานสูงสุดถึง 12 เดือน ดอกเบี้ยของ snap cash ไม่เกินกว่า 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปี โดยสินเชื่อตัวนี้ยังถือเป็นสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงศรีเพราะอาชีพไหนก็กู้ได้ไม่แค่เฉพาะคนทำงานประจำอย่างเดียว และการที่เป็นสินเชื่อผ่านแอพก็ทำให้ไม่ต้องกังวลว่าจะถูกละเมิดข้อมูลส่วนบุคคลใดๆ ระหว่างการดำเนินการทำเรื่องกู้ ด้วยเหตุนี้เองจึงถือเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับคนที่กำลังมองหาเงินกู้อาชีพอิสระอยู่ในขณะนี้

การหาข้อมูลออนไลน์เกี่ยวกับ snap cash

สำหรับคนที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ snap cash นั้น ณ ปัจจุบันนี้ก็มีหลากหลายหนทางเลยทีเดียว โดยที่ท่านอาจจะลองไปสอบถามที่ธนาคารกรุงศรีใกล้บ้านท่านเกี่ยวกับ snap cash ก็ได้ หรือจะลองค้นหาในอินเตอร์เน็ตก็ได้เช่นกัน โดยอาจจะใช้คำว่า “สินเชื่อ snap cash pantip” เป็นคำค้นเมื่อท่านต้องพิมพ์ลงไปในช่องค้นหาของกูเกิ้ล ซึ่งในโลกออนไลน์ปัจจุบันก็มีรีวิวความเห็นต่างๆ จากผู้ที่เคยกู้ยืมจริงมาแล้วและอยากจะแชร์ประสบการณ์ของตนให้คนอื่นๆ รู้เพื่อที่จะได้สามารถตัดสินใจได้ว่าจะทำการกู้กับ snap cash ดีหรือไม่ 

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ต้องการสมัครกู้เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลเช็คเลย!
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 60 เดือน
ส่องจุดเด่นเงินไชโยสินเชื่อบุคคลก่อนทำการยื่นกู้
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top
?>