แอพเป๋าตัง

แอพเป๋าตัง

แอพเป๋าตังคืออะไรและทำอะไรได้บ้างเช็คด่วน!
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

แอพเป๋าตัง คืออะไร

แอพเป๋าตังเป็นแอปพลิชันที่รวบรวมทุกสิทธิที่ทุกคนชาวไทยได้รับกันโดยแอพกระเป๋าตังเปรียบเสมือนกระเป๋าเงินออนไลน์ที่คุณไม่ต้องพกเงินสดอีกต่อไป แอพเป๋าตังเป็นแอปพลิเคชันที่รัฐบาลสร้างขึ้นมาในช่วงสถานการณ์โควิดและเพื่อใช้เป็นตัวกลางในโครงการกระตุ้นเศษฐกิจภายในประเทศ ผู้ที่สามารถใช้สิทธิที่ทางรัฐบาลให้มานั้นได้จะต้องดาวน์โหลดแอพกระเป๋าตังมาไว้ที่โทรศัพท์มือถือก่อนเป็นอันดับแรก ระบบที่รองรับแอพเป๋าตังได้นั้นจะต้องเป็นระบบ Android 5.0+ ขึ้นไป ส่วน iPhone จะต้องเป็นระบบปฏิบัติการ iOS 9.0+ ขึ้นไป จากนั้นลงทะเบียนแอพเป๋าตังซึ่งการลงทะเบียนแอพเป๋าตังจะต้องทำการยืนยันตัวตนโดยใช้บัตรประชาชนยืนยันตัวตนที่ตู้ธนาคารกรุงไทย ถ้าคุณลองทำการยืนยันตัวตนไม่ได้ก็สามารถทำการยืนยันตัวตนที่ธนาคารกรุงไทยทุกสาขา จากนั้นใช้คุณลองใช้งานแอพกระเป๋าตังอีกครั้งว่าสามารถใช้งานได้ไหมแต่ถ้าคุณลองเข้าแอพเป๋าตังแล้วเข้าไม่ได้ให้คุณลองตรวจสอบว่า แอพเป๋าตังเป็นเวอร์ชั่นปัจจุบันไหมถ้าไม่ใช่ในทำการอัพเดทเป๋าตังอีกครั้งก็สามารถใช้งานได้แล้ว

แอพเป๋าตังมีโครงการกระตุ้นเศรษฐกิจอะไรบ้าง

 แอพเป๋าตังเป็นแอปที่เข้ามากระตุ้นเศรษฐกิจให้สามารถขับเคลื่อนไปได้โดยโครงการที่รัฐบาลสร้างขึ้นมานั้นจะประกอบไปด้วยโครงการแอพเป๋าตังคนละครึ่งที่จะเป็นสิทธิให้เงินคนละครึ่งระหว่างรัฐบาลกับประชาชน จะสามารถใช้จ่ายผ่านร้านค้าที่ได้เข้าร่วมรายการกับโครงการคนละครึ่งเท่านั้น การจ่ายเงินได้นั้นคุณจะต้องทำการเติมเงินเข้าไปที่แอพเป๋าตังก่อนจึงสามารถใช้สิทธิได้ สำหรับแอพเป๋าตังคนละครึ่งได้มาแล้ว 5 เฟสโดยรัฐบาลมีการใช้เงินไปแล้วถึง 234,500 ล้านบาท นอกจากนี้กระเป๋า g-wallet จะมีสิทธิโครงการยิ่งใช้ยิ่งได้เป็นการกระตุ้นให้ประชาชนชาวไทยที่มีกำลังซื้อออกมาจับจ่ายซื้อของกันมากขึ้น ผู้เข้าร่วมโครงการยิ่งใช้ยิ่งได้ผ่านแอพเป๋าตัง จะได้รับ E-Voucher สูงสุด 7,000 บาทและอีกหนึ่งโครงการที่มีการพูดถึงมากที่สุดรองจากแอพเป๋าตังคนละครึ่งคือ โครงการเราเที่ยวด้วยกันที่เป็นมาตรการกระตุ้นให้ประชาชนท่องเที่ยวกันมากขึ้นโดยผู้ที่เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันผ่านแอพเป๋าตังจะได้รับส่วนลดค่าที่พัก 40% แต่ไม่เกิน 3,000 บาทพร้อมรับคูปองเพื่อใช้เป็นส่วนลดค่าอาหาร 600 บาทต่อวันและส่วนลดค่าตั๋วเครื่องบิน 40% แต่ไม่เกิน 1,000 บาท

การซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล 80 บาทผ่านแอพเป๋าตัง

ในปัจจุบันแอพเป๋าตังสามารถใช้ซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลในราคาเพียง 80 บาทเท่านั้น เพียงแค่คุณทำการเติมเงินแอพกระเป๋าตังซึ่งจะต้องเติมผ่าน g-wallet จากนั้นคุณก็สามารถทำการซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลได้ 2 ช่องทางได้แก่ จุดจำหน่ายสลาก 80 บาทโดยสามารถค้นหาร้านค้าที่ใกล้ของคุณมากที่สุด เมื่อซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลจะได้รับสลากตัวจริงกลับบ้านและสลากดิจิทัลเป็นการซื้อสลากผ่านแอพเป๋าตังโดยคุณสามารถเลือกหมายเลขที่คุณต้องการได้ ผู้ที่สามารถซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลจะต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปีจะสามารถซื้อได้

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ต้องการสมัครกู้เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลเช็คเลย!
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 60 เดือน
ส่องจุดเด่นเงินไชโยสินเชื่อบุคคลก่อนทำการยื่นกู้
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top
?>