สินเชื่อกสิกร

สินเชื่อกสิกร

สินเชื่อกสิกรมาพร้อมดอกเบี้ยที่ถูกและผ่อนได้นาน
รายได้
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1,500,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 60 เดือน

ใหม่ล่าสุดเรื่องสินเชื่อกสิกร และข้อมูลวงเงินสินเชื่อในปี 2567 / 2024

สำหรับคนที่อยากจะกู้ Xpress Loan หรือสินเชื่อกสิกรในรูปแบบเงินด่วนมาอย่างไว ก็อาจจะต้องทราบคุณสมบัติคร่าวๆ ที่จำเป็นจะต้องใช้กับการขอสินเชื่อกสิกรเสียก่อนเป็นอันดับแรก เพราะหากไม่ทราบแล้วการขอไปโดยไม่รู้สี่รู้แปดก็อาจจะเกิดปัญหาตามมาได้ โดยสินเชื่อกสิกรกำหนดให้คนที่อายุอยู่ระหว่าง 20 ถึง 70 ปีและมีสัญชาติไทยจะสามารถกู้กับทางธนาคารได้ นอกจากนั้นแล้วทางสินเชื่อกสิกรไทยยังกำหนดให้ผู้กู้จะต้องมีรายได้มากกว่า 7,500 บาทต่อเดือน และอายุการทำงานที่ผ่านมาสำหรับพนักงานประจำขอสินเชื่อกสิกรเงินด่วนจะต้องอยู่ที่ 6 เดือนขึ้นไป ทั้งนี้สามารถนับรวมที่เก่าได้หากฝึกงานหรือทดลองงานกับที่ใหม่จนเสร็จสิ้นครบถ้วนแล้ว นอกจากนั้นสินเชื่อกสิกรยังกำหนดให้ท่านจะต้องมีภาระหนี้ต่อเดือนไม่เกินเกณฑ์ที่ทางธนาคารกสิกรไทยได้กำหนดเอาไว้ และไม่เคยมีประวัติผิดนัดชำระหนี้กับสถาบันการเงินใดๆ มาก่อน นอกจากนั้นกู้สินเชื่อกสิกรก็จะต้องมีเบอร์โทรศัพท์หรือที่อยู่ที่สามารถติดต่อได้ ไม่ว่าจะเป็นที่บ้านหรือของที่ทำงานก็ตาม ส่วนสำหรับท่านที่สงสัยในส่วนของวงเงินสินเชื่อที่จะได้รับนั้น สูงสุดสำหรับสินเชื่อตัวนี้จะอยู่ที่ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ โดยการอนุมัติวงเงินของสินเชื่อกสิกรจะเป็นไปตามที่ทางธนาคารกำหนด ถ้าท่านมีเงินเดือน 20,000 บาทก็อาจจะขอกู้สินเชื่อกสิกรได้ถึง 100,000 บาทเลยทีเดียว

เอกสารที่ต้องเตรียมเพื่อกู้เงินด่วนกสิกรและเรื่องอื่นๆ ของสินเชื่อกสิกร

สำหรับคนที่อยากเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทย จริงๆ แล้วก็อาจจะไม่ใช่เรื่องจำเป็นมากนักเพราะผลการอนุมัติหากรอได้ก็จะทราบภายในเวลา 1 วันทำการ และเร็วสุดที่ทางสินเชื่อกสิกรจะแจ้งผลแก่ท่านอยู่ที่ 15 นาทีซึ่งถือว่ารวดเร็วทีเดียว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นท่านจะต้องทำการสมัครแบบออนไลน์ผ่าน K Plus เพื่อให้การกู้เงินเป็นไปอย่างรวดเร็วและทราบผลได้เร็วในระยะเวลาดังกล่าว ส่วนเรื่องของเอกสารที่ท่านควรจะใช้ขอกู้กับสินเชื่อกสิกรประกอบไปด้วยเอกสารแสดงตัวตนอย่างบัตรประจำตัวประชาชน และบัตรข้าราชการหรือเจ้าหน้าที่รัฐวิสาหกิจกับการกู้เงินด่วนกสิกรก็จะต้องใช้ยื่นด้วยในรูปแบบของสำเนา ส่วนเอกสารแสดงรายได้ก็ประกอบด้วยสลิปเงินเดือนยื่นให้กับสินเชื่อกสิกร ซึ่งอายุเอกสารจะต้องไม่น้อยกว่า 3 เดือน นอกจากนั้นสำเนาหนังสือรับรองเงินเดือนสำหรับขอเงินกู้กสิกรไทยก็จำเป็นจะต้องใช้ รวมถึงสำเนาบัญชีธนาคารแสดงรายการย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือนก็ต้องใช้สำหรับการกู้กับสินเชื่อกสิกรด้วยเช่นเดียวกัน ส่วนสำหรับอัตราดอกเบี้ย หากเป็นพนักงานที่รับเงินเดือนผ่านบัญชีของธนาคารแห่งนี้ ดอกเบี้ยจะอยู่ที่ระหว่าง 17 % ไปจนถึง 25 % พนักงานประจำดอกเบี้ยต่ำสุดสำหรับสินเชื่อกสิกรจะอยู่ที่ 19 เปอร์เซ็นต์ ส่วนหากเป็นเจ้าของกิจการไปจนถึงคนที่มีอาชีพอิสระ ดอกเบี้ยเงินกู้กสิกรต่ำสุดจะอยู่ที่ 21 % แต่จะไม่เกินกว่า 25 % แต่อย่างใด 

ข้อมูลอื่นๆ ที่น่ารู้เกี่ยวกับสินเชื่อกสิกร

สำหรับท่านผู้อ่านบางท่านที่อาจจะสงสัยว่าสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์สามารถขอกู้ได้หรือไม่ คำตอบก็คือไม่ต้องมีคนหรือหลักทรัพย์มาค้ำประกันก็สามารถขอกู้กับสินเชื่อกสิกรได้สบายๆ ส่วนคนที่อยากทราบข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับสินเชื่อธนาคารเคแบงก์ตัวนี้ในปี 2567 หรือ 2024 ก็อาจจะทำการค้นหาในโลกอินเตอร์เน็ตก็ได้ว่ารีวิวของผู้เคยกู้สินเชื่อกับกสิกรมานั้น พวกเขามีประสบการณ์อย่างไรบ้างกับการชำระเงินกู้ ซึ่งสามารถใช้คำว่า “สินเชื่อกสิกร pantip” เป็นคำค้นหลักเวลาค้นหาข้อมูลในกูเกิ้ลเกี่ยวกับสินเชื่อกสิกรได้ 

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ต้องการสมัครกู้เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลเช็คเลย!
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
นานสุด 60 เดือน
ส่องจุดเด่นเงินไชโยสินเชื่อบุคคลก่อนทำการยื่นกู้
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top
?>